in

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đóng ‘Tứ đại mỹ nhân’

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai diễn viên đầu tiên được nhà sản xuất công bố tham gia phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”.

Hai người đẹp cho biết nhận lời vì tin tưởng nhà sản xuất Namcito và Bảo Nhân sau vài lần hợp tác. Kaity Nguyễn nói cô hào hứng khi đóng phim chung với đàn chị là thần tượng của cô: “Tôi theo dõi Lan Ngọc đã lâu và rất thích lối diễn của chị trong vai ‘gái già’ thành thị. Tôi sẽ cố gắng để tung hứng tốt với chị trong phim này”. Đôi diễn viên từng một lần xuất hiện chung trong đoạn “after credit” của phim Gái già lắm chiêu 5.

Lan Ngọc (trái) có cảnh đối đầu đàn em Kaity Nguyễn khi trở lại series Gái già lắm chiêu. Ảnh: Mar6.

Lan Ngọc (trái) đối đầu Kaity Nguyễn trong phần “after credit” của “Gái già lắm chiêu 5”. Ảnh: Mar6.

Đạo diễn Namcito cho biết anh casting từ tháng 5 nhằm tuyển thêm hai nữ diễn viên còn lại. Bên cạnh khả năng diễn xuất, ngoại hình của ứng viên là tiêu chí quan trọng để phù hợp với tên phim “Tứ đại mỹ nhân”.

Dự án mới của đôi đạo diễn từng được lên ý tưởng ở dạng series dài tập với hai diễn viên chính là Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do, nhà sản xuất phải hủy và đổi kịch bản, chuyển từ web-drama sang phim điện ảnh.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đóng phim 'Tứ đại mỹ nhân'

 
 
Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đóng phim ‘Tứ đại mỹ nhân’

Ở những lần hợp tác trước với nhà sản xuất trong loạt phim Gái già lắm chiêu, Lan Ngọc đóng chính phần hai và ba. Ở phần hai, cô vào vai Ms. Q – một phụ nữ thành đạt vướng vào chuyện tình rắc rối cùng chàng trai kém tuổi (Xuân Tiền đóng). Phần ba là màn đối đầu giữa Ms. Q cùng mẹ chồng tương lai – Thái Tuyết Mai (Lê Khanh) khi cô về Huế ra mắt nhà bạn trai. Trong khi đó, Kaity Nguyễn đóng chính phần cuối có tên gọi Những cuộc đời vương giả.

Vân An

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hốt bạc với thứ đặc sản “ngon hơn cua biển, rẻ hơn cua đồng”

VietinBank ủng hộ 60 tỷ đồng Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19