in

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần

Dân trí

Người đẹp bốc lửa Christine Quinn khoe dáng siêu thon, đôi chân gầy guộc khi ra phố ngày 3/6 vừa qua, 3 tuần sau khi cô sinh con đầu lòng.

Christine Quinn hé lộ ảnh con trai
Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 1

Christine Quinn sành điệu sải bước trên đường phố Los Angeles, Mỹ ngày 3/6 vừa qua. Người đẹp 33 tuổi đang quay phần mới của show truyền hình thực tế Selling Sunset.

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 2

Selling Sunset là show truyền hình rất ăn khách trên kênh Netflix hiện nay. Thành công bất ngờ của Selling Sunset đã giúp Christine Quinn trở nên nổi tiếng và có thu nhập lên tới hàng triệu đô la mỗi năm. 

Christine Quinn mang gì trong túi xách
Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 3

Khi ngắm nhìn hình ảnh mới của Christine Quinn, ít người nghĩ rằng cô chỉ mới sinh con trai đầu lòng cách đây 3 tuần. Bà mẹ trẻ đã lấy lại phom dáng rất nhanh sau khi sinh nở dù cô khiêm tốn nói, cô không có sức ép phải giảm cân sau khi sinh con. 

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 4

Christine Quinn chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân hôm chủ nhật tuần trước và khiến fans rất kinh ngạc. Trong bộ váy hồng ngọt ngào, ngôi sao truyền hình thực tế dường như đã trở về với đúng vóc dáng trước khi mang bầu.

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 5

Christine Quinn và chồng Christian Richard chào đón cậu con trai nhỏ Christian Georges Dumontet hôm 15/5. Christine tiết lộ, cô sinh con bằng biện pháp mổ đẻ và ca sinh nở không dễ dàng khiến cô sợ hãi. 

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 6

Christine vẫn thon thả trong giai đoạn cận kề ngày sinh. Bà mẹ trẻ cho biết, cô không quan tâm mọi người bình luận gì về vóc dáng của cô sau khi sinh con. Người đẹp nói: “Tôi có thể trông kỳ cục và vẫn phù nề nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã có con”.

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 7

Christine Quinn tập thể dục chăm chỉ trong suốt giai đoạn mang thai nên cô tăng cân không nhiều cho tới tận cuối thai kỳ. Người đẹp cho biết, như mọi bà mẹ trẻ, sau khi có con, cô và chồng đều rất mệt mỏi khi phải chăm sóc con nhỏ cả ngày lẫn đêm – tuy nhiên họ rất hạnh phúc.

Kinh ngạc với dáng siêu thon của người đẹp Mỹ sau khi sinh con 3 tuần - 8

Christine Quinn quay trở lại với công việc nhanh chóng sau khi sinh con. Cô vốn là người môi giới bất động sản khá nổi tiếng tại Mỹ. Sau thành công của show truyền hình Selling Sunset, việc kinh doanh của Christine Quinn càng thuận lợi hơn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Christine Quinn đã có gần 2 triệu fans trên Instagram. 

Christine Quinn hạnh phúc khi có bầu

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

“1001 phiên bản” của món bánh cuốn Việt Nam khắp ba miền

Dòng tiền “say” chứng khoán bao giờ giảm nhiệt?