in

Không đồng tình cách xưng hô của bạn trai với cha mẹ vợ cũ

Trong hoàn cảnh gặp lại cha mẹ vợ cũ, anh nên xưng hô với ba mẹ chị ấy như nào để không có gì ràng buộc nhau.

Chuyện là tôi cùng chồng sắp cưới sau khi mua đồ xong vô tình gặp hai bác lớn tuổi cũng quẹo xe vào cùng chỗ. Anh chào hỏi: “Ba mẹ đi mua đồ à”? Đầu tôi nhảy số ra ngay đây là ba mẹ vợ cũ anh. Sau đó thấy hai bác nhìn tôi, tôi cúi đầu chào. Hai bác không nói gì, chỉ gật đầu rồi vào trong. Lúc lên xe đi một đoạn, tôi mới hỏi: “Anh vẫn gọi người ta là ba mẹ dù đã ly dị?”. Tôi hỏi vậy bởi anh và vợ cũ không có chút liên quan gì với nhau nữa. Gần hai năm trong hôn nhân, anh và vợ cũ chưa có con do chị lấy lý do bận học liên thông.

Anh trả lời tôi: “Cũng có qua nhà ăn cơm ngày trước, không thể nào phủi sạch mối quan hệ được”. Tôi nói tiếp: “Gọi ba mẹ để người ta lấy lý do níu kéo quay lại với anh hay gì”? Anh đáp: “Em cứ nói vậy”. Tôi im lặng, anh bồi thêm câu nữa: “Anh yêu em, muốn cưới em. Em là hiện tại, mọi thứ khác em không cần để ý vì nó là quá khứ rồi, sẽ không còn gặp nữa đâu”.

Tôi không muốn anh còn chút liên quan gì với vợ cũ. Chị ấy năm lần bảy lượt nhắn tin muốn quay lại, anh nhất quyết không đồng ý. Ngày anh hẹn hò tôi (sau một năm ly hôn), chị ấy vẫn nhắn tin cho bạn bè anh rằng còn thương và muốn quay lại với anh. Trang cá nhân của chị vẫn tràn ngập ảnh đi hưởng tuần trăng mật, ảnh chụp nhà anh, status thương nhớ sau khi chia tay. Tôi ích kỷ, trong lòng muốn anh cắt đứt mọi liên quan để chị ấy không còn làm phiền chúng tôi nữa. Tôi cũng lăn tăn, làm vậy có khiến anh khó xử? Hay tôi đang bộc lộ tính trẻ con, không hiểu chuyện? Cám ơn mọi người đã đọc tâm sự.

Phương

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhà nghèo muốn học đại học

Tình yêu và nỗi nhớ của người vợ xa chồng vì dịch bệnh