Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn

Dù đã kết hôn nhưng Tóc Tiên vẫn giữ phong độ với vóc dáng gợi cảm và body cực kỳ sexy, quyến rũ.

Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 1Mới đây, Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini trong chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng ông xã và hội bạn thân thiết.
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 2Thiết kế bikini đơn giản trên nền tím và họa tiết tinh gọn, Tóc Tiên phô đường cong cơ thể tuyệt đối.
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 3Thời gian qua, Tóc Tiên liên tục vướng nghi vấn mang bầu sau 4 tháng kết hôn. Tuy nhiên, cô và quản lý đều lên tiếng phủ nhận.
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 4Quản lý của Tóc Tiên cho hay, cô và ông xã mới đi khám tổng quát chứ không phải khám thai như đồn đoán. Đồng thời, Tóc Tiên cũng chưa có kế hoạch sinh em bé và vẫn mải mê tập tành đủ loại như: võ, ép dẻo, nhảy, tập gym…
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 5Từ hình ảnh cô ca sĩ tóc xù chưa định hình được phong cách thời trang, Tóc Tiên đã biến hình và trung thành với phong cách sexy, quyến rũ.
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 6
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 7
Khi Tóc Tiên tung ảnh bikini, mỹ nhân nào cũng phải ngoái nhìn - ảnh 8

Phan Nhung

Read Previous

“Hoa hậu đi hát” Tuyết Nga tốt nghiệp đại học thanh nhạc

Read Next

Hải quan Lạng Sơn: Vướng xử lý hàng NK chuyển cửa khẩu qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *