Khi một phần gánh nặng được sẻ chia

Hơn 90 suất quà cùng tiền mặt, đã được CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và nhà hảo tâm – Công ty Dược phẩm Tâm Bình, tổ chức trao tặng vào sáng nay (18-4), nhằm chia sẻ những khó khăn khi phải hứng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19…

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngọc Khánh

Trung tá Nguyễn Đức Quý – Trưởng CAP Ngọc Khánh cho biết, nhằm chung tay chia sẻ với người dân gặp phải không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban chỉ huy CAP Ngọc Khánh đã cùng nhà hảo tâm tiến hành phát quà cho các hộ thuộc diện gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Ban chỉ huy CAP Ngọc Khánh đã chỉ đạo cán bộ rà soát toàn bộ địa bàn dân cư, chọn ra được 90 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, từ đó báo cáo Đảng ủy, HĐND, UBND phường phối hợp cùng với Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức phát quà tặng.

Người dân xếp hàng theo thứ tự chờ đến lượt lên nhận quà

Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 chai dầu ăn, gia vị… và 1 triệu đồng tiền mặt được Công ty Dược phẩm Tân Bình trao tặng cho người dân (trong đó 500 nghìn của một nhà hảo tâm thông qua CAP Ngọc Khánh xin được giấu tên).

Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không chỉ người dân tỉnh thành trong cả nước nói chung mà ngay những người dân trên địa bàn Thủ đô cũng gặp không ít khó khăn. Có những gia đình, đầu vào kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào một lao động nên cuộc sống bị ảnh hưởng không nhỏ. Với hành động này, công ty mong rằng một phần khó khăn, gánh nặng được sẻ chia.

90 suất quà được CAP Ngọc Khánh phối hợp với Đảng ủy, UBND phường và nhà hảo tâm phát cho người dân vào sáng nay

“Với tinh thần tương thân, tương ái “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, qua sự phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền cơ sở, những ngày vừa qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình cũng đã tiến hành tổ chức tặng quà cho người dân một số nơi, trong đó có địa bàn phường Ngọc Khánh tại điểm tập trung. Bên cạnh đó, có những trường hợp ốm đau, bệnh tật, công ty cùng cán bộ cơ sở xuống tận nơi thăm hỏi, tặng quà, tặng thuốc nhằm chia sẻ những khó khăn nhất định, chung tay đẩy lùi dịch, bệnh”, bà Lê Thị Bình cho biết thêm.

Thanh Quang

tintucvietnam

Read Previous

Mở cửa ngành nào trước để phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19?

Read Next

Hà Nội tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho người dân xã Dũng Tiến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *