in

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông

Dân trí

Khâu Ý Nùng được xem là biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí xứ hương cảng khi sở hữu thân hình nóng bỏng và sự táo bạo không ngại khoe thân trên màn ảnh.

Khâu Ý Nùng tên thật là Khâu Lộ Phan, sinh năm 1990, tại Trung Quốc. Cô từng đóng vai phụ ở nhiều bộ phim như Ngày nghỉ của bố, Cổ kiếm kỳ đàm, Yên chi, Sắt nung, Mê cung đen trắng…

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 1

Khâu Ý Nùng là mỹ nhân 9x sở hữu thân hình rực lửa và khả năng diễn xuất tốt. 

Tới khi Khâu Ý Nùng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vương Tinh và được mời tham gia Trùm Hương Cảng 2: Truy Long (2019), nữ diễn viên 31 tuổi mới được khán giả đánh giá cao năng lực diễn xuất.

Trong phim, Khâu Ý Nùng không ngại thực hiện nhiều cảnh quay táo bạo như tắm, bán khỏa thân và thân mật với bạn diễn. Chính bởi vậy, truyền thông và người hâm mộ đã nhanh chóng gọi cô là “biểu tượng gợi cảm” mới của làng giải trí xứ hương cảng. 

“Tôi phải diễn xuất sao cho khán giả nữ cảm thấy họ được tôn trọng. Việc thu hút sự chú ý của nam giới và không làm xúc phạm phái đẹp rất khó. Diễn cảnh gợi cảm không cẩn thận sẽ trở thành lộ liễu và giả tạo”, Khâu Ý Nùng từng giải thích cho lý do cô nhận lời thể hiện những cảnh quay táo bạo trên màn ảnh. 

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 2

Khâu Ý Nùng không ngại những cảnh phim gợi cảm, táo bạo trên màn ảnh. 

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 3

Người đẹp 9x không ngại đóng những cảnh khỏa thân trên màn ảnh. 

Khâu Ý Nùng sở hữu chiều cao 1,72 m cùng cân nặng 49 kg. Cô từng gặt giải nhì cuộc thi tuyển chọn Hoa hậu tỉnh Chiết Giang vào năm 2007. Một năm sau đó, cô giành giải Thí sinh có đường cong quyến rũ nhất và lọt vào Top 6 người đẹp du lịch quốc tế của Hoa hậu Quốc tế của đài TVB năm 2008.

Khâu Ý Nùng từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải nên ngoài việc sở hữu ngoại hình gợi cảm, độ dấn thân với nghề, mỹ nhân sinh năm 1990 còn được khen diễn xuất sinh động, có hồn. 

“Sự gợi cảm không thể quá lộ liễu. Dù các diễn viên nữ khi diễn cảnh gợi cảm sẽ không tránh được việc phơi bày cơ thể, nhưng họ có thể làm phong phú thêm vai diễn của mình bằng phong cách riêng”, mỹ nhân 9x nhấn mạnh.

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 4

Khâu Ý Nùng từng gặt hái nhiều giải thưởng trong lĩnh vực sắc đẹp trước khi trở thành diễn viên. 

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 5

Khâu Ý Nùng sở hữu chiều cao 1,72 m cùng cân nặng 49 kg.

Đạo diễn Vương Tinh từng khen ngợi Khâu Ý Nùng và so sánh cô với “đàn chị” Trương Mạn Ngọc. Trong khi khán giả ngợi ca vẻ ngoài nóng bỏng, thân hình bốc lửa của Khâu Ý Nùng khiến họ nhớ đến “biểu tượng gợi cảm” Khâu Thục Trinh, Trương Mẫn, Thư Kỳ và “mỹ nhân cảnh nóng” Lý Lệ Trân.

Năm 2020, Khâu Ý Nùng được truyền thông quan tâm khi xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng gần đây, đặc biệt là Tân ỷ thiên đồ long ký (2020) với vai diễn Chu Chỉ Nhược.

Tuy nhiên, khi Tân ỷ thiên đồ long ký lên sóng, vai diễn Chu Chỉ Nhược của Khâu Ý Nùng bị đánh giá quá gợi cảm so với nguyên tác. Chu Chỉ Nhược trong nguyên gốc là một cô gái với vẻ ngoài thuần khiết, thanh tao. Những người thể hiện vai diễn này thành công trong quá khứ có Cao Viên Viên và Châu Hải My.

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 6

Khâu Ý Nùng vào vai Chu Chỉ Nhược trong Tân ỷ thiên đồ long ký (năm 2020).

Nói về vai diễn Chu Chỉ Nhược của mình, Khâu Ý Nùng chia sẻ: “Tôi rất vui vì được thể hiện vai diễn này. Chu Chỉ Nhược vốn là nhân vật táo bạo, chỉ một tình yêu duy nhất dành cho Trương Vô Kỵ. Cô ấy có nỗi khổ riêng”.

Khâu Ý Nùng hiện là một trong những nữ diễn viên con cưng của “ông trùm” Vương Tinh và là diễn viên 9x đình đám, vừa có sắc vừa có tài của làng giải trí Hoa ngữ.

Người đẹp thừa nhận bản thân may mắn khi được Vương Tinh tin tưởng và trao cho nhiều cơ hội thử sức. Về phần Vương Tinh, ông đánh giá nữ diễn viên sinh năm 1990 là một người tận tâm, nghiêm túc với công việc.

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 7

Khâu Ý Nùng mong muốn “diễn xuất sao cho khán giả nữ cảm thấy họ được tôn trọng”.

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 8

Nữ diễn viên sinh năm 1990 hiện là con cưng của “ông trùm” Vương Tinh. 

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 9

Khâu Ý Nùng thấy mình may mắn trong sự nghiệp khi gặp được Vương Tinh và được ông tin tưởng giao những vai diễn đa dạng trên màn ảnh. 

Khâu Ý Nùng: Biểu tượng gợi cảm mới của làng giải trí Hồng Kông - 10

Khâu Ý Nùng được so sánh với các đàn chị như Khâu Thục Trinh, Thư Kỳ…

Khâu Ý Nùng duyên dáng trên thảm đỏ

Mi Vân

Theo Scmp

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

‘Sweet tooth’: Giữ hy vọng giữa đại dịch

Đang bị động thai mà đọc tin nhắn của mẹ chồng, tôi chỉ muốn tăng xông