in

Khánh Vân đi cách ly tập trung

Hà NộiHoa hậu Khánh Vân cho biết cô mua nhiều thức ăn, trang phục thoải mái để sống trong khu cách ly tại Trung đoàn E59, Chương Mỹ.

Khánh Vân đi dép xỏ ngón, diện pyjama in hình cô khi đi lấy mẫu xét nghiệm sáng 9/6. Cô nói: “Tôi hơi sợ và chảy nước mắt một chút vì khó chịu, nhưng cảm giác đó qua rất nhanh. Trước khi về nước, tôi đã mua nhiều thức ăn, đồ dùng cần thiết để tránh làm phiền mọi người phải đi xa tiếp tế”.

Hoa hậu nói cô rất nhớ gia đình, ê-kíp, bạn bè. Những ngày tới, cô thực hiện các Vlog để cập nhật tình hình với khán giả. Sau 21 ngày, người đẹp sẽ bay về TP HCM và tiếp tục cách ly ở nhà.

Khánh Vân chờ lấy mẫu xét nghiện. Ảnh: Bảo Hoàng.

Khánh Vân chờ lấy mẫu xét nghiện. Ảnh: Bảo Hoàng.

Khuya 8/6, hoa hậu về đến Hà Nội, kết thúc hành trình hơn một tháng dự thi Miss Universe 2020 tại Mỹ. Khánh Vân tạo hiệu ứng tốt về mặt truyền thông, được đặc cách vào Top 21 nhờ số bình chọn – có tính phí – từ khán giả. Dù không tiến sâu, cô được fan và đồng nghiệp như H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Thúy Vân, Hương Ly… khen trình diễn tốt.

Thi hoa hậu thời dịch, bị hạn chế nhiều hoạt động nhưng Khánh Vân nỗ lực ghi điểm. Cô và ê-kíp thể hiện đầu tư cao về mặt hình ảnh, gu thời trang. Cô mang 15 vali đi thi, diện khoảng 30 trang phục trong 10 ngày…

Khánh Vân đi cách ly tập trung

 
 
Khánh Vân đi cách ly tập trung

Khánh Vân ngày đầu đi cách ly. Ảnh: Bảo Hoàng.

Sau chung kết, cô bay từ Florida đến New York để giải quyết công việc kết hợp nghỉ dưỡng trong khi chờ được sắp xếp chuyến bay về nước. Tại đây, cô hội ngộ bạn cùng phòng – hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James và hoa hậu Canada – Nova Stevens. Họ cùng nhau ăn uống, dạo chơi vài ngày. Cô cũng kịp thực hiện bộ ảnh thời trang cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha, người phụ trách hình ảnh nhiều mùa của Miss Universe.

Vân An

Những biến chủng nCoV mới đã phát tán mầm bệnh nhanh hơn trước. Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm ca mỗi ngày. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đồng hành cùng báo VnExpress trong chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Duy Mạnh: Showbiz nhiều người nghiện cờ bạc nặng, nghĩ ra hô hào quyên góp từ thiện để trả nợ

Làng cổ có kiến trúc theo phong thủy chống hoả hoạn