in

Khách sạn Nhật biến thành trường đấu súng nhựa

Khách sạn con nhộng ở Yokohama đã đóng cửa từ tháng 3/2020 vì đại dịch, nay được chuyển thành một trường đấu súng nhựa, thu hút khách.

Khách sạn Nhật biến thành trường đấu súng

 
 
Khách sạn Nhật biến thành trường đấu súng

Khách chơi đấu súng nhựa bên trong New City. Video: SCMP

New City ở TP Yokohama cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển từng là một khách sạn con nhộng (kiểu lưu trú phổ biến và tiết kiệm dành cho du khách ở Nhật) kinh doanh thêm dịch vụ tắm hơi. Tuy nhiên, đại dịch kéo dài ảnh hưởng nặng tới doanh thu, khách sạn vốn đón khách quốc tế và khách lớn tuổi đã phải đóng cửa từ tháng 3/2020.

Hiện tại, khách sạn hợp tác cùng một câu lạc bộ bắn súng nhựa Get@City để biến khu phòng con nhộng và bể tắm hơi thành địa điểm bắn súng nhựa airsoft (kiểu chơi bắn súng theo nhóm).

Yori Fujii, chủ khách sạn New City cho biết anh rất háo hức khi có cơ hội kinh doanh mới. Trước đó New City là khách sạn con nhộng cũng từng đem tới nhiều trải nghiệm lạ cho khách như các phòng con nhộng có chủ đề hoạt hình, Samurai, Ninja…

Tháng 6 này, khách sạn tổ chức hai buổi chơi súng nhựa vào ngày 3 và 13 trong khung giờ 10h – 20h thu hút được khá đông khách. Các sự kiện kế tiếp sẽ được khách sạn và câu lạc bộ Get@City thông báo trên tài khoản Twitter để khách đăng ký. Chi phí tham gia một trận đấu súng nhựa airsoft tại đây là 1.000 – 2.000 yen một người (tùy cấp độ súng họ sử dụng khi chơi).

Khánh Trần (Theo SCMP, Thesmartlocal)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giới siêu giàu xuống tiền, Lamborghini “cháy” siêu xe

Chuyển tiền nhanh bằng mã QR không cần nhập số tài khoản