in

Kênh mua sữa tiện lợi ngày giãn cách

Sử dụng ứng dụng Giấc mơ sữa Việt, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được hơn 200 chủng loại sản phẩm sữa và dinh dưỡng của Vinamilk.

Hệ thống thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng Vinamilk Giấc mơ sữa Việt có hơn 500 điểm bán trên toàn quốc. Người tiêu dùng chỉ cần tạo đơn hàng trên website www.giacmosuaviet.com.vn hoặc qua ứng dụng Giấc mơ sữa Việt trên điện thoại, Vinamilk sẽ điều phối đơn hàng từ cửa hàng Giấc mơ sữa Việt gần nhất để trao tận tay cho người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

Mua sản phẩm Vinamilk thông qua ứng dụng Giấc mơ sữa Việt giúp các mẹ an tâm giãn cách xã hội.

Mua sản phẩm Vinamilk thông qua ứng dụng Giấc mơ sữa Việt giúp người tiêu dùng an tâm giãn cách xã hội.

Ngoài việc mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng cho chính mình và gia đình, người tiêu dùng còn có thể đặt hàng sản phẩm và gửi tặng bạn bè, người thân thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi của hệ thống Giấc mơ sữa Việt trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay.

Nhân viên của cửa hàng Giấc mơ sữa Việt cẩn thận kiểm tra các sản phẩm trước khi giao đến tận nhà cho người tiêu dùng.

Nhân viên một cửa hàng Giấc mơ sữa Việt cẩn thận kiểm tra các sản phẩm trước khi giao đến tận nhà cho người tiêu dùng.

Trong nhiều năm qua, Giấc mơ sữa Việt là địa điểm quen thuộc đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của cả nhà, giúp mẹ an tâm mua sắm trước các đợt giãn cách xã hội. Mọi trải nghiệm mua sắm của các mẹ đảm bảo luôn được xuyên suốt, nhanh chóng và thuận tiện.

Nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa tươi Vinamilk 100% hỗ trợ bé tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng trong mùa dịch.

Nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa tươi Vinamilk 100% hỗ trợ bé tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng trong mùa dịch.

Tại hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt, các mặt hàng đều được bảo quản trong điều kiện “chuẩn”, có hạn sử dụng xa. Đặc biệt, hệ thống hiện có nhiều ưu đãi giúp “bé thích, mẹ vui” trong dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay.

Cụ thể, từ ngày 1/6 đến 6/6, đơn hàng từ 350.000 đồng trở lên khi mua sắm trên kênh online sẽ được tặng voucher giảm giá 35.000 đồng. Voucher này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trừ sữa bột dành cho trẻ em dưới 2 tuổi, sữa đặc, sữa tươi Fino, sữa chua ăn trắng và nha đam, và các sản phẩm không được khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Bé có thể nhận những phần quà dễ thương khi mua nước trái cây Hero và sữa chua uống Susu từ cửa hàng Giấc mơ sữa Việt

Bé có thể nhận những phần quà dễ thương khi mua nước trái cây Hero và sữa chua uống Susu từ cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”

Với những đơn hàng trị giá từ 200.000 khi mua trực tiếp tại cửa hàng Giấc mơ sữa Việt, khách hàng được tặng thêm 4 hộp sữa chua uống Hero. Ngoài ra, các bé còn có thể sưu tầm thẻ đổi quà (tập tô màu, balo dạ quang…) trong các lốc sữa trái cây Hero, sữa chua uống Susu.

Hoàng Anh (Ảnh: Vinamilk)

Những biến chủng nCoV mới đã phát tán mầm bệnh nhanh hơn trước. Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm ca mỗi ngày. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đồng hành cùng báo VnExpress trong chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đường đến thành công của một số đầu bếp nam

Chuyện chưa kể về VinaPhone