Kay Trần đang cho thấy ‘tham vọng’ trở thành Sơn Tùng thứ 2?

Liệu sẽ có một Sơn Tùng M-TP thứ 2 “kế nhiệm”?

Những ngày vừa qua, việc Sơn Tùng M-TP công bố dàn “gà cưng” để gia nhập công ty Talents đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nếu như các đồng nghiệp khác khá yên lặng, thì Kay Trần lại là cái tên hoạt động khá mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cụ thể, mới đây khi Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang Instagram cá nhân sự hào hứng vì được quay về với kiểu tóc yêu thích thì Kay Trần cũng vào bình luận góp vui. Theo đó, giọng ca Chuyện tình tôi đã bình luận: “Should I get this hairstyle?” (Tôi có nên thử kiểu tóc này không?). Có thể thấy được rằng, Kay Trần đã rất thích thú và muốn được trải nghiệm kiểu tóc giống với “chủ tịch”.

Trước đó vài ngày, Kay Trần cũng khiến dân tình náo loạn khi xuất hiện trong trang phục cá tính, điểm nhấn nổi bật chính là chiếc áo khoác cộc tay màu cam neon. Khán giả đã phát hiện ra rằng, đây là chiếc áo từng được Sơn Tùng M-TP chưng diện cách đây không lâu. Thậm chí có giả thiết cho rằng, phải chăng Kay Trần đã “mượn” áo của Sơn Tùng M-TP để sống ảo?

Chính những điều này đã khiến không ít người trêu đùa rằng, phải chăng Kay Trần vì quá yêu thích “chủ tịch” nên muốn trở thành một “Tùng thứ hai” từ trang phục cho đến tóc tai? Tất nhiên, đây có lẽ chỉ đơn giản là những màn tương tác của Kay Trần và Sơn Tùng M-TP, còn để nói về hình ảnh hay âm nhạc, hai người khá khác nhau.

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về việc Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì cho Kay Trần. Tuy nhiên, với một “ngựa chiến” hùng mạnh như Kay Trần, chắc chắn công ty M-TP sẽ vạch ra những đường lối táo bạo, cá biệt nhất từ trước đến nay. Bản thân Kay Trần vốn đã là một nghệ sĩ thành công khi khẳng định mình ở nhiều vai trò, nên khi chàng trai này đặt bước chân vào thế lực của M-TP sẽ càng có thêm cơ hội để bùng nổ.

Xem thêm: Về với Sơn Tùng M-TP, Kay Trần có như ‘hổ mọc thêm cánh’?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

Phan Nhung

Read Previous

Vì sao Microsoft muốn sở hữu TikTok?

Read Next

Thủ tướng gửi thư khen, động viên các chiến sĩ áo trắng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *