Justin Bieber tiết lộ cùng lúc anh bị mắc hai căn bệnh vô cùng đáng sợ

Bieber cho biết, các bác sĩ đã chẩn đoán anh mắc phải căn bệnh Lyme và bệnh bạch cầu đơn nhân mãn tính tác động lên da, hoạt động của não và sức khỏe nói chung. Nếu không điều trị, nhiễm trùng có thể lan đến các khớp, các triệu chứng về tim, thần kinh và gây tử vong.

Justin Bieber cùng lúc mắc phải hai căn bệnh căn: bệnh Lyme và bệnh bạch cầu đơn nhân mãn tính.

Mới đây, trên trang Instagram chính thức của mình, Justin Bieber bất ngờ chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi sức khỏe, tinh thần và dung mạo xuống dốc khiến anh bị nghi ngờ “chơi” ma túy đá. Theo lời của nam ca sĩ, anh đã bị mắc phải căn bệnh nguy hiểm chết người đó là bệnh Lyme và bệnh bạch cầu đơn nhân mãn tính mà tác động lên da, hoạt động của não và sức khỏe nói chung.

Được biết rằng bệnh Lyme là một chứng nhiễm trùng do vi khuẩn thuộc chi Borrelia gây ra từ vết cắn của loại ve ký sinh. Trong một số trường hợp nó có thể làm hỏng các mô của khớp, tim, hệ thần kinh và mắt. Justin đã phải vật lộn với căn bệnh Lyme liên quan đến bạch cầu trong máu. Các triệu chứng của Lyme khiến cho người bệnh sốt, nhức đầu, mệt mỏi và phát ban trên da. Bệnh này có thể được điều trị dứt điểm qua một vài tuần dùng kháng sinh. Nếu không điều trị, nhiễm trùng có thể lan đến các khớp, các triệu chứng về tim, thần kinh và gây tử vong.

Nam ca sĩ tuyên bố sẽ quay trở lại sân khấu trong thời gian tới.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn tuyên bố rằng hai năm vừa qua là thời điểm vô cùng khó khăn đối với anh, tuy nhiên hiện nay anh đang hồi phục và trong thời gian tới có thể quay trở lại sân khấu. Trước đó ngôi sao nhạc Pop Bieber tuyên bố trên kênh Youtube của mình rằng anh sẽ quay trở lại sân khấu vào năm 2020. “Những lỗi lầm của tôi, tất cả những gì mà tôi đã trải qua, đã dẫn tôi tới nơi mà tôi phải đến”, Bieber tuyên bố.

Trong đoạn video trên Youtube cũng trình chiếu một trích đoạn của tác phẩm Yummy. Được biết rằng bài hát này sẽ xuất hiện trong album mới của Bieber vào năm 2020.

Justin Bieber khiến fan thất vọng về dung mạo ngày càng xuống dốc khiến anh bị nghi ngờ “chơi” ma túy đá.

Justin Bieber là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Pop và R&B người Canada, tên tuổi của anh gắn liền với những bài hit như: Baby, Love yourself, Boyfriend, What do you mean… Tuy nhiên, vài năm lại đây, Justin Bieber nhiều lần khiến cư dân mạng phải thất vọng với dung mạo xuống dốc, luôn trong tình trạng thất thần, kém tươi vui. Có rất nhiều tin đồn đoán xung quanh vấn đề này và dường như người ta ấn định, vẻ đẹp trai baby của chàng trai này đã biến mất hoàn toàn vì lối sống ăn chơi sa đọa, trong đó nguyên nhân chính là do dùng ma túy đá. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của chàng trai trẻ.

Bích Liên (TH)

tintucvietnam

Read Previous

Cách nấu nồi lá xông hơi đúng chuẩn để trị cúm, giải cảm tại nhà

Read Next

Nuốt tăm tre dài 5cm, cụ ông 72 tuổi bị thủng ruột

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *