in

J&T Express tiếp sức chống Covid-19 tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Công ty chuyển phát nhanh J&T Express vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ… để tiếp sức cho các địa phương chống Covid-19.

Bắc Ninh và Bắc Giang hiện là những “điểm nóng” Covid-19 với số ca nhiễm liên tục tăng cao. Thấu hiểu những khó khăn của người dân cùng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, J&T Express đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, chung tay giúp sức cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Mới đây, doanh nghiệp này đã phối hợp, tiếp nhận và hỗ trợ vận chuyển gấp 30 máy thở Eliciae MV20 do các mạnh thường quân tại TP HCM trao tặng Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để phục vụ công tác phòng chống Covid-19 tại tỉnh này.

Đại diện J&T Express bàn giao 30 máy thở cho đại diện Sở Y tế Bắc Ninh, ông Nguyễn Xuân Thuỷ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Đại diện J&T Express bàn giao 30 máy thở cho đại diện Sở Y tế Bắc Ninh sáng ngày 7/6.

J&T Express cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, công ty đã lên kế hoạch điều hành, ưu tiên sắp xếp 3 xe tải chở hàng loại lớn để vận chuyển hàng. Ngay trong đêm, các tài xế J&T Express đã vận chuyển các thiết bị này từ TP HCM đến Bắc Ninh để kịp thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đại diện tổ tiếp nhận tài trợ, ủng hộ phòng chống Covid-19 của Sở Y tế Bắc Ninh cho biết, J&T Express đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển, đưa 30 máy thở đến địa phương một cách nhanh chóng và an toàn.

Trước đó, vào sáng ngày 21/5, J&T Express đã trao 25.000 khẩu trang y tế và 500 bộ đồ bảo hộ cho UBND thành phố Bắc Ninh. Ông Nguyễn Tuấn Dương, đại diện J&T Express tại Bắc Ninh nhấn mạnh, công ty sẵn sàng chung tay, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại Bắc Ninh bất cứ lúc nào, bằng những nguồn lực hiện có bao gồm sức người và cơ sở vật chất.

J&T Express chi nhánh Thái Nguyên trao tặng nhu yếu phẩm.

J&T Express chi nhánh Thái Nguyên trao tặng nhu yếu phẩm cho huyện Việt Yên.

Tại tỉnh Bắc Giang, J&T Express chi nhánh Thái Nguyên cũng đã trao tặng 270 thùng nước tinh khiết, phở ăn liền, sữa tươi, bánh mì cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Việt Yên. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tặng thêm 2,6 tấn gạo, 220 kg lạc, 300 gói đường, 51 thùng bột canh, nước mắm, mì chính, hơn 500 kg bí và rau xanh… cho những công nhân thuê trọ gặp khó khăn trong dịch tại thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đại diện J&T Express trực tiếp tặng nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trong vùng dịch.

Đại diện J&T Express trực tiếp tặng nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trong vùng dịch.

J&T Express cho biết sẽ triển khai thêm các hoạt động thiện nguyện khác như tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân gặp khó khăn, tài trợ chuyến xe miễn phí giúp cơ quan chức năng, tổ chức chính trị xã hội vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đi về các vùng dịch.

Hà Thanh (Ảnh: J&T Express)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

Choáng với thứ như thời hiện đại ở ngôi làng cổ 7.000 năm tuổi