in

Jennifer Phạm: Tôi không phải là người hay ghen, cỡ 2/10 điểm

“Hay ghen thì cuộc sống rất nặng nề, còn nếu ghen ở mức vừa phải thì mình thấy chồng, bạn trai rất quan tâm mình”, Jennifer Phạm nói.

Mới đây, chương trình Nhập gia tùy tục tập 11 lên sóng với dàn khách mời đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Jennifer Phạm. Dưới sự dẫn dắt của MC Lâm Vỹ Dạ và Đinh Tiến Dũng, các khách mời bàn luận sôi nổi về chủ đề Sự ghen tuông trong tình yêu.

Khi được hỏi có phải người hay ghen không, Jennifer Phạm bày tỏ: “Tôi nghĩ tôi không phải là người hay ghen, nhưng thỉnh thoảng cũng có ghen, cỡ 2-3/10 điểm”.

Về tình huống đánh ghen khi phát hiện bạn trai ngoại tình, các khách mời nữ đều cho rằng không nên đánh ghen mà nên hỏi rõ mọi chuyện.

Jennifer Phạm: Tôi không phải là người hay ghen, cỡ 2/10 điểm - Ảnh 1.

Hoa hậu Jennifer Phạm.

Micka Chu đến từ Pháp nói: “Tôi nghĩ ghen không tốt cho sức khỏe của mình, vì đây là một cảm xúc rất mạnh, nên nếu chồng ngoại tình, tôi sẽ coi như không biết và lặng lẽ biến mất, cắt đứt mối quan hệ với người đó”.

Nghe vậy, MC Tiến Dũng cho rằng cách hành xử này quá dễ dàng với người đàn ông, không có sự trừng phạt.

Hoa hậu Jennifer Phạm liền giải thích: “Tôi nghĩ chưa chắc là như thế đâu, vì nếu anh ấy muốn thế thì khi yêu người mới đã bỏ người cũ của mình, nhưng ở đây anh ấy chỉ thích cảm giác mới lạ, chán cơm thèm phở”.

Min Min từ Hàn Quốc đồng ý với quan điểm này: “Tôi cũng đồng ý ghen là vì yêu nhưng nên ghen ít thôi”.

Jennifer Phạm: Tôi không phải là người hay ghen, cỡ 2/10 điểm - Ảnh 2.

Micka Chu (Pháp)

Cee Jay đến từ Nigeria cho hay, anh là một người đàn ông cực kỳ chung thủy và luôn hành động có giới hạn để không làm vợ phải ghen.

“Tôi muốn vợ biết điều này, khi tham gia một chương trình, có một bạn tôi không hề để ý, nhưng bạn ấy lại thích tôi và gặp vợ tôi để hỏi. Vợ tôi bắt đầu thái độ với tôi, có thể một trong những lý do là vì vợ tôi thiếu tự tin trước cô gái kia, thêm nữa là hôm ấy vợ tôi đang đói, cho nên vợ tôi dỗi tôi”, Cee Jay nói.

Saleem từ Palestin bày tỏ, anh luôn cố gắng để không đặt vợ hay bạn gái vào tình huống phải ghen tuông.

“Tôi dành lời khen cho anh Cee Jay vì có ý thức cao với gia đình, nhưng tôi không nghĩ ai cũng có thể ý thức được như Cee Jay. Tôi cũng là một người có rất nhiều phụ nữ để ý, thậm chí khi tôi đang đi với bạn gái, người ta vẫn đến nói chuyện rất vô duyên. Cô ấy ghen là đúng.

Nếu tôi là một người đàn ông tốt thì tôi phải tạo sự an toàn cho cô ấy. Vì thế, khi quyết định cưới cô ấy, tôi sẽ không tham gia bất cứ chương trình liên quan đến showbiz, tiếp xúc với các cô gái xinh đẹp vì việc đó sẽ làm vợ tôi ghen, do đó tôi chọn một công việc thực sự mang lại sự an toàn cho cô ấy”, Saleem nói.

Jennifer Phạm: Tôi không phải là người hay ghen, cỡ 2/10 điểm - Ảnh 3.

Saleem (Palestin).

Phúc Mập đến từ Mỹ cũng cho rằng, yêu là phải ghen. Tuy nhiên, khi hai người bắt đầu mối quan hệ, nên cởi mở và chia sẻ cảm giác của nhau để có thể không rơi vào tình huống ghen tuông mù quáng.

Hoa hậu Jennifer Phạm khẳng định lại vấn đề: “Khi mình cảm thấy thiếu sự quan tâm hay đối phương giấu giếm mình điều gì đó thì mình sẽ lo lắng. Yêu phải ghen, ghen chính là gia vị của tình yêu, nhưng đừng để ghen làm mồi lửa để thiêu đốt tình yêu của chúng ta”.

Với câu hỏi “Có nên chung sống với người hay ghen không?”. Tất cả mọi người biểu quyết là không nên, riêng Alushka đến từ Nam Phi lại đồng ý. Cô chia sẻ, mình thích những người hay ghen, nhưng khi ghen anh cần biểu hiện tình yêu của mình thay vì tức giận hay bạo lực.

Jennifer Phạm: Tôi không phải là người hay ghen, cỡ 2/10 điểm - Ảnh 4.

Alushka (Nam Phi).

“Tôi luôn suy nghĩ ghen là tốt vì tôi thấy người yêu bảo bọc, chăm sóc tôi. Tôi muốn anh ôm tôi, hôn tôi khi đang ghen chứ không muốn đánh đập các thứ khi anh ghen“, Alushka chia sẻ.

Jennifer Phạm cũng đồng ý, nếu ghen nhiều quá sẽ làm cuộc sống rất mệt mỏi, còn ghen vừa phải sẽ là gia vị cho tình yêu. “Hay ghen thì cuộc sống rất nặng nề, còn nếu ghen ở mức vừa phải thì mình thấy chồng, bạn trai rất quan tâm mình”, cô nói.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoài Lâm ra ca khúc ‘Hoa nở vô thường’

Nghệ sĩ không “ngồi yên” trong mùa dịch