in

Jennifer Lopez và Ben Affleck tính chuyện lâu dài

MỹNguồn tin thân cận cho biết Jennifer Lopez và Ben Affleck suy nghĩ về mối quan hệ nghiêm túc sau hơn một tháng hẹn hò.

Ngày 1/6, nguồn tin của People cho biết: “Jennifer Lopez và Ben Affleck đang dần có những cuộc trò chuyện về tương lai của họ. Hai người tiếp tục di chuyển giữa Miami và Los Angeles để gặp nhau. Họ hạnh phúc và nghiêm túc trong mối quan hệ”.

Hồi đầu tuần, cặp sao đi ăn tối tại khu West Hollywood, gần nơi Affleck sống. Tài tử Batman ôm và dắt bạn gái vào nhà hàng. “Hai người nắm tay, ôm, hôn mỗi khi đi cùng nhau. Lopez và Affleck không hề muốn giấu việc họ đang yêu”, nguồn tin nói với People.

Ben Affleck (phải) ôm Jennifer Lopez khi đi ăn tối hôm 31/5. Ảnh: Backgrid.

Ben Affleck (phải) ôm Jennifer Lopez khi đi ăn tối hôm 31/5. Ảnh: Backgrid.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Cặp sao đi nghỉ tại khu du lịch Big Sky ở Montana vài ngày. Hôm 24/5, Affleck rời Los Angles đến Miami thăm Lopez. Họ thuê một ngôi nhà và tận hưởng dịp cuối tuần bên nhau. Tuy nhiên, cặp sao không lên tiếng về mối quan hệ.

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer”. Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

Đầu năm, Ben Affleck cũng chia tay “Bond girl” Ana de Armas sau khoảng một năm hẹn hò. Nguồn tin thân cận cho biết nữ diễn viên Cuba không muốn định cư tại Los Angeles, trong khi Affleck phải ở lại đây để cùng nuôi con với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer Lopez trong phim Hustlers

 
 
Jennifer Lopez trong phim Hustlers

Jennifer Lopez trong phim “Hustlers”. Video: STXfilms.

Phương Mai

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sếp công ty du lịch ‘đổi nghề’ thành công trong đại dịch

Nhiều công ty chứng khoán không cho nhà đầu tư huỷ, sửa lệnh