in

Hotgirl thể dục Kayla Itsines bỏ túi 400 triệu USD chỉ nhờ một hợp đồng

Dân trí

Người đẹp 9X Kayla Itsines vừa gây sốc khi kiếm được tới 400 triệu USD nhờ một hợp đồng “khủng” bán “đế chế thể hình” của mình.

Kayla Itsines hướng dẫn tập thể dục

Kayla Itsines, 30 tuổi là một huấn luyện viên thể dục người Australia gốc Hy Lạp. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, cô trở thành huấn luyện viên thể dục nổi tiếng trên Instagram.

Vào tháng 3 năm 2016, Time đã vinh danh Itsines là một trong 30 người có ảnh hưởng nhất trên Internet. Tạp chí Time ghi nhận thành công của cô trong việc tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá thương hiệu của mình. Hiện tại “hotgirl thể dục” có hơn 13 triệu lượt theo dõi trang Instagram của cô và gần 30 triệu lượt theo dõi trang Facebook.

Kayla Itsines là người tạo ra một loạt sách điện tử về thể dục có tựa đề Bikini Body Guides, và một ứng dụng lên kế hoạch cho bữa ăn và tập luyện mang tên Sweat with Kayla. Vào năm 2016, app Sweat with Kayla đã tạo ra doanh thu cao hơn bất kỳ ứng dụng thể dục nào khác và giúp Kayla Itsines trở nên vô cùng nổi tiếng.

Hotgirl thể dục Kayla Itsines bỏ túi 400 triệu USD chỉ nhờ một hợp đồng - 1

Hotgirl thể dục Kayla Itsines.

Itsines khởi nghiệp chỉ là một huấn luyện viên thể dục thông thường làm việc tại một phòng tập thể dục dành cho phụ nữ ở Adelaide, Australia. Cô thường xuyên hướng dẫn tập gym dành cho em gái, bạn bè và họ đề xuất Kayla Itsines sử dụng Instagram để chia sẻ các bài tập của mình.

Trong vòng vài tháng, trang cá nhân của Itsines đã thu hút được hàng nghìn người theo dõi và cô thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn và giúp đỡ để có hình thể đẹp như mong muốn.

Kayla Itsines chia sẻ bí quyết giữ dáng

Vào tháng 3 năm 2013, Kayla Itsines và một người bạn thành lập công ty Bikini Body Training với Itsines làm giám đốc và Pearce làm giám đốc điều hành. Tháng một năm sau, họ xuất bản hai cuốn sách điện tử hướng dẫn chăm sóc vẻ đẹp cơ thể với các bài tập của Itsines và thông tin dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng Julie Dundon và Anne Schneyder. Chỉ trong vài tháng, sách của Kayla Itsines được tải về hàng triệu lần.

Mới đây, ngày 13/7, Kayla Itsines và hôn phu cũ Tobi Pearce xác nhận họ đã bán “đế chế” sức khỏe và thể hình toàn cầu của họ mang tên Sweat với giá 400 triệu USD cho tập đoàn phần mềm khổng lồ iFIT Health & Fitness Inc. của Mỹ, chỉ sáu năm sau khi cặp đôi thành lập ứng dụng này. Sweat đã được tải xuống hơn 30 triệu lần trong 6 năm qua. Vào năm 2020, ứng dụng Sweat đã tạo ra doanh thu đáng kinh ngạc là 99,5 triệu USD, trong đó riêng thị trường Mỹ đã chiếm 53,7 triệu USD.

Hotgirl thể dục Kayla Itsines bỏ túi 400 triệu USD chỉ nhờ một hợp đồng - 2

Kayla Itsines rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

Itsines và vị hôn phu cũ kiêm đối tác kinh doanh Tobi Pearce cho biết, họ rất vui mừng trước cơ hội này và hứa hẹn sẽ tạo ra nội dung thể dục đẳng cấp thế giới theo thỏa thuận.

Ứng dụng Sweat, còn được gọi là Sweat with Kayla giới thiệu nội dung các chương trình tập luyện từ Kayla Itsines và bốn huấn luyện viên khác. Đây là ứng dụng thể dục được tải xuống nhiều nhất vào năm 2016. Năm 2017, Forbes vinh danh Itsines là người có ảnh hưởng về thể dục hàng đầu thế giới và là “Nữ hoàng tập luyện không thể tranh cãi của Internet”.

Kayla Itsines tiết lộ thực đơn giàu dinh dưỡng

Ứng dụng Sweat đã giúp Itsines và bạn trai cũ Pearce trở thành triệu phú – mỗi người sở hữu khối tài sản ước chừng 209 triệu USD từ năm 2020. Kayla Itsines cho biết, trong tương lai, các bài tập của cô vẫn sẽ được hướng dẫn đều đặn như cũ: “Tôi vẫn sẽ là người huấn luyện bạn và tất cả các chương trình của chúng tôi sẽ không thay đổi hay biến mất”.

Hotgirl thể dục Kayla Itsines bỏ túi 400 triệu USD chỉ nhờ một hợp đồng - 3

Kayla Itsines trở thành triệu phú nhờ hướng dẫn tập thể dục.

“Tôi nhớ tôi đã hướng dẫn các buổi tập ở sân sau của nhà bố mẹ tôi và họ phát triển thành các buổi tập với nhóm người đông hơn trong công viên địa phương ở Adelaide. Những lớp học đó cứ tiếp tục phát triển, lớn dần lên và dần dần chúng tôi đã xây dựng được một cộng đồng. Sau đó vào năm 2015, chúng tôi đã ra mắt ứng dụng Sweat. Tôi rất hào hứng khi bắt đầu chương tiếp theo trong cuộc hành trình của Sweat. Kể từ hôm nay, Sweat sẽ gia nhập gia đình thương hiệu iFit”

Itsines gặp hôn phu của cô Tobi Pearce tại một phòng tập thể dục. Họ chung sống với nhau từ năm 2012. Vào tháng 4 năm 2018, họ đính hôn và Kayla Itsines sinh con gái Arna của cô và Tobi vào tháng 5 năm 2019. Cặp đôi đã tuyên bố chia tay vào ngày 21 tháng 8 năm 2020 nhưng vẫn đồng hành trong công việc mỗi ngày. 

Vĩnh Ngọc

Theo Inside

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chương trình cuối Ngọc Sơn bày tỏ tình cảm dành cho mẹ trước khi bà qua đời

Phát triển ôtô điện ở Việt Nam – mới chạy đà nhưng thiếu nhiều thứ