in

Hotgirl “sống ảo”: Chụp ảnh trong khoang thương gia dù ngồi ghế phổ thông

Dân trí

Người mẫu Oceane El Himer vấp phải chỉ trích “sống ảo” khi khoe ảnh chụp trong khoang thương gia trên máy bay nhưng bị fan tung ảnh cô ngồi hạng ghế phổ thông.

Oceane El Himer trả lời phỏng vấn

Hotgirl Instagram người Pháp Oceane El Himer bị fans chỉ trích vì đăng một bức ảnh chụp trong khoang hạng thương gia trên máy bay nhưng sự thực thì cô chỉ bay hạng phổ thông.

Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế 27 tuổi, đã đăng tải lên Instagram bức ảnh chụp cô mặc bộ quần áo thể thao trong khung cảnh sang trọng của khoang hạng thương gia kèm lời nhắn: “Điểm dừng tiếp theo – Monaco. Tôi bay suốt đêm”.

Hotgirl sống ảo: Chụp ảnh trong khoang thương gia dù ngồi ghế phổ thông - 1

Người mẫu Oceane El Himer check-in khoang thương gia trên một chuyến bay nhưng fan phát hiện cô thực sự chỉ ngồi hạng ghế phổ thông. 

Thật không may cho Oceane, ngay sau khi cô đăng bức ảnh này, một người hâm mộ đã phát hiện ra sự thực là cô ngồi hạng ghế phổ thông và đăng bức ảnh của người đẹp lên mạng xã hội Twitter kèm chú thích: “Oceane El Himer trong khoang phổ thông”.

Hotgirl sống ảo: Chụp ảnh trong khoang thương gia dù ngồi ghế phổ thông - 2

Người mẫu Oceane El Himer đã bị chỉ trích “sống ảo”.

Hiện người đẹp 9X đã chặn bình luận về bức ảnh gốc trên trang Instagram của cô nhưng bức ảnh vẫn nhận được hơn 100.000 lượt “thích” từ fans.

Sau khi lộ hình ảnh “sống ảo”, Oceane El Himer vấp phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Sau đó cô đã “phản pháo” những chỉ trích bằng việc đăng một bức ảnh ngồi ở hạng ghế thương gia trên chuyến bay đến Dubai và chú thích: “Lần này tôi hứa tôi đã trả tiền”.

Hotgirl sống ảo: Chụp ảnh trong khoang thương gia dù ngồi ghế phổ thông - 3

Bức ảnh của Oceane El Himer đang lan truyền trên mạng xã hội. 

Người mẫu Oceane El Himer trở nên nổi tiếng ở Pháp khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Les Princes et les Princesses de l’Amour (Hoàng tử và Công chúa tình yêu) với chị gái sinh đôi Marine. Kể từ đó, cô đã tham gia một số chương trình thực tế khác của Pháp bao gồm Les MarseillaisLes Apprentis Aventuriers.

Hotgirl sống ảo: Chụp ảnh trong khoang thương gia dù ngồi ghế phổ thông - 4

Người mẫu Oceane El Himer.

Oceane tham gia show truyền hình thực tế

Vĩnh Ngọc

Theo The Sun

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vợ đau khổ tột cùng vì chồng nhận kết quả ung thư thì ớn lạnh nghe được cuộc điện thoại lúc nửa đêm

“Ông xã” đại gia nỗ lực làm lành với Từ Hy Viên sau tuyên bố ly hôn gây sốc