in

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm

“Lỗi đầu tiên của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm để tạo ấn tượng cho bạn trai, nhưng điều này sẽ phản tác dụng, làm buổi hẹn không thoải mái”, Angela Chu nói.

Angela Chu tên thật là Minh Châu, cô sinh năm 1991, nổi đình đám vào năm 2013 khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng của Angela Chu sau phẫu thuật khiến cô được cư dân mạng gọi bằng biệt danh “Phạm Băng Băng Việt Nam”.

Tháng 9/2019, Angela Chu tiếp tục được chú ý khi lên xe hoa với doanh nhân người Thái Lan hơn cô 15 tuổi. Được biết, chồng cô là đại gia làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa dùng cho ô tô. Anh sở hữu niềm đam mê xe sang và có cả bộ sưu tập xế hộp lên đến cả trăm tỉ.

Hiện tại, Angela Chu đang sống cùng gia đình chồng trong một biệt thự rộng lớn ở Thái. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên có những chia sẻ về cuộc sống làm dâu cũng như công việc kinh doanh thành đạt.

Mới đây, hot girl 30 tuổi đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip hướng dẫn cách ăn mặc cho chị em phụ nữ trong những buổi hẹn quan trọng là: Lần đầu tiên đi phỏng vấn, lần đầu tiên đi gặp đối tác, lần đầu tiên hẹn hò và lần đâu tiên ra mắt gia đình bạn trai.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm - Ảnh 1.

Hot girl Angela Chu.

Angela Chu rút kinh nghiệm từ lần đi phỏng vấn đầu tiên của mình:

“Tôi có một câu chuyện sương máu là năm khoảng 18-19 tuổi, tôi đi phỏng vấn xin việc cho một brand mỹ phẩm. Tôi nghĩ ngành nghề làm đẹp nên chọn một chiếc đầm màu sắc sặc sỡ để nổi bật hơn các ứng viên còn lại. Tôi cũng chia sẻ niềm về niềm đam mê của tôi trong ngành mỹ phẩm, nhưng tôi không được nhận. 

Sau buổi phỏng vấn, tôi có gặp lại chị tuyển dụng và chị có góp ý với tôi về trang phục, đó là nên chọn trang phục có gam màu trung tính để nhà tuyển dụng tập trung vào chia sẻ của mình và chuyên nghiệp hơn.

Từ đó tôi rút ra 3 tiêu chí cho lần đầu đi phỏng vấn xin việc là: Nên tìm hiểu môi trường làm việc, chọn trang phục đơn giản, màu trung tính; nên chọn trang phục thoải mái để tự tin hơn”.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm - Ảnh 2.

Trang phục Angela Chu gợi ý trong lần đầu đi phỏng vấn xin việc.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm - Ảnh 3.

Đi gặp đối tác, cô chọn bộ đầm sang trọng, lịch sự.

Lần đầu đi gặp đối tác cũng có những lưu ý như khi đi phỏng vấn, tuy nhiên bạn có thể mặc sang trọng hơn.

Với trang phục cho lần đầu đi hẹn hò, Angela Chu nói: “Lỗi đầu tiên của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm để tạo ấn tượng cho bạn trai, nhưng điều này sẽ phản tác dụng, làm buổi hẹn không thoải mái.

Tôi có một người bạn phong cách thường ngày khá đơn giản, kín đáo, nhưng buổi hẹn hò đầu tiên, bạn ấy chọn bộ đồ quá sexy, làm không khí buổi tối đó khá gượng gạo, mối quan hệ sau đó cũng không đi được dài hơn.

Trang phục quá kín đáo thì tạo cảm giác không gần gũi, thân thiện”.

Từ đó, cô gợi ý một bộ đầm 2 dây trắng thanh lịch, nhã nhặn trong lần đầu đi hẹn hò.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm - Ảnh 4.

Lần đầu đi hẹn hò có thể mặc đầm thanh lịch, không hở quá nhiều.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái: Lần đầu hẹn hò, lỗi của nhiều bạn là chọn đồ quá sexy, gợi cảm - Ảnh 5.

Ra mắt gia đình người yêu cần diện trang phục kín đáo nhưng thoải mái.

Khi ra mắt gia đình người yêu, Angela Chu gợi ý: “Chúng ta nên hỏi bạn trai để gợi ý nên xem mặc trang phục thế nào. Để an toàn, chúng ta nên chọn trang phục kín đáo nhưng thoải mái để thể hiện sự tự tin”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

‘Mine’: Người giàu cũng khóc

Đêm tân hôn nhận cái tát cháy má từ chồng chỉ vì “hụt vàng”, cô vợ quyết ly hôn sau 1 ngày