in

Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa khi nghe tin BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột

Sự ra đi của BTV Cẩm Liên khiến cho nhiều nghệ sĩ hụt hẫng, buồn bã.

BTV Cẩm Liên trút hơi thở cuối cùng sau thời gian điều trị bệnh ung thư thận, hưởng dương 53 tuổi. Ngày sau khi nghe tin buồn, hàng loạt các nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự hụt hẫng, xót xa.

NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với Cẩm Liên cùng các đồng nghiệp và buồn bã viết: “Em nợ chị một lần gặp mặt, nợ một vở diễn. Dù chúng ta chỉ mới không gặp nhau vài tháng nay. Chị cũng luôn nói em đừng vào thăm, chị mệt nên ngại khách vào thăm lắm.

Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa khi nghe tin BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột - Ảnh 1.

BTV Cẩm Liên lúc sinh thời.

Em biết ngày này sẽ đến, vì nghe giọng chị mệt nhiều, vì em cũng trải qua mất mát một người thân, biết sẽ xa nhau vì sự mất dần sự tươi tắn trong giọng nói của chị. Giọng chị không còn cao cao nữa mà nặng, chậm và đục vì bệnh.

Em cám ơn chị đã luôn thương và trân trọng những đứa em, lúc nào làm việc với tụi em cũng rất trân trọng, chân thành.

Những tin nhắn chị mời dựng vở luôn kèm theo câu: “chị vui khi em nhận lời” từ khi em còn là một diễn viên trẻ, đạo diễn mới làm em cảm kích, mang ơn và luôn cảm thấy may mắn khi được làm với chị.

Chị cũng rất bao dung khi dặn em: mời các anh chị diễn viên lớn thì nhớ mời vài bạn diễn viên trẻ cho các bạn ấy có cơ hội làm việc với nhau.

Thậm chí em đã mạnh dạn giao vai cho những bạn lần đầu quay đài, hay các bạn sinh viên chị cũng đồng ý vì “chị tin em sẽ kèm được mấy đứa nhỏ”.

Em mất một “mối ruột” rồi chị ơi! Nhớ chị. Tụi em sẽ nhớ chị mỗi khi bước chân vào HTV. Nhớ những lần nghỉ trưa gọi một con gà, hay vài hộp đồ ăn hay ngồi căn tin nóng chảy mỡ cùng nhau…

Vậy mà vui, mà có kỉ kiệm, để bây giờ có cái mà nhớ. Chị đi nhẹ nhàng thanh thản nhé chị”.

Nghệ sĩ Lê Giang đăng tải khoảnh khắc tươi tắn của Cẩm Liên kèm dòng trạng thái: “Vĩnh biệt chị”. Diễn viên Ngọc Trinh bày tỏ: “Chị đã đi rồi. Mãi nhớ về người chị, người bạn của em”.

NSND Hồng Vân cũng từng làm việc chung và nhận định Cẩm Liên là người tài giỏi, có tâm với nghề. Khi nghe tin nữ BTV 6x qua đời, cô bày tỏ niềm thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Cẩm Liên tên đầy đủ là Ngô Thị Cẩm Liên, sinh năm 1968 và từng có thời gian làm phóng viên tại Báo Sân khấu TP.HCM. Sau đó, cô chuyển sang công tác tại Ban văn nghệ – Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và đảm nhận cương vị BTV.

Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của cô là hỗ trợ nhà đài thực hiện thành công hàng loạt chương trình nổi tiếng như: Chuyện bốn mùa, Siêu thị cười, Táo quân, Nghệ sĩ và sàn diễn…

Cẩm Liên cũng là người góp sức thực hiện nhiều vở kịch mang nội dung đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích. Được biết, vào tháng 4 năm nay, cô phải nhập viện vì sức khỏe yếu và căn bệnh ung thư thận có diễn biến phức tạp.

Dù đã được các bác sĩ tận tình chữa trị, song bệnh di căn đến phổi và Cẩm Liên không qua khỏi. Lễ viếng của Cẩm Liên được dự kiến cử hành vào sáng ngày 12/06 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM. Sau đó lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 13/06.

Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa khi nghe tin BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột - Ảnh 3.
Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa khi nghe tin BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột - Ảnh 4.
Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa khi nghe tin BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột - Ảnh 5.

Nhiều nghệ sĩ xót xa, gửi lời tiễn biệt BTV Cẩm Liên.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Quán bánh tráng trộn nào ngon nhất TP HCM?

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì