in

Home Credit góp 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19

Với 1 tỷ đồng ủng hộ, Home Credit mong muốn góp phần giúp Việt Nam đủ vaccine tiêm cho 75 triệu dân để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.

Bà Annica Witschard, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam kỳ vọng sự ủng hộ này góp phần giúp Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ đạt mức kinh phí dự kiến, từ đó, đưa Việt Nam sớm trở lại trạng thái bình thường mới và phục hồi nền kinh tế đất nước.

“Chúng tôi mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng. Điều này cũng là sứ mệnh Home Credit đã đặt ra với vai trò là một công ty có trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng chúng ta luôn mạnh mẽ, tích cực và sớm vượt qua thời gian đầy thử thách này”, bà Annica Witschard nhấn mạnh.

Đại diện Home Credit cũng đánh giá, Việt Nam đã và đang đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, đây là một trận chiến lâu dài đòi hỏi sự chung tay hỗ trợ của nhiều tổ chức và cá nhân.

Home Credit khuyến khích nhân viên tham gia giải chạy Vrace để gây Quỹ vaccine. Ảnh: nguồn

Home Credit khuyến khích nhân viên tham gia giải chạy Vrace để gây Quỹ vaccine. Ảnh: Home Credit Việt Nam

Ngoài đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, Home Credit còn kêu gọi nhân viên tham gia giải chạy Vrace do VnExpess tổ chức. Đây là giải chạy gây quỹ ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, với mỗi lượt đăng ký có mức phí 100.000 đồng. Theo đó, hàng trăm cán bộ, nhân viên Home Credit đã tham gia và ủng hộ, nhằm góp phần lan tỏa thông điệp “Những bước chân đoàn kết.

Trong chuỗi hoạt động cộng đồng lần này, Home Credit còn tổ chức trao vốn dành cho đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, hồi tháng 5, công ty tài chính này phối hợp cùng báo Phụ Nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao 100 triệu đồng nhằm giúp đỡ phụ nữ tỉnh Đồng Tháp. Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp phụ nữ của tỉnh sắm thiết bị, mua nguyên liệu để kinh doanh và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của địa phương như đan chổi, đan võng, làm thảm, khô cá lóc, nước mắm cá linh… Ngoài ra, Home Credit còn có các chương trình nâng cao kiến thức về tài chính cho người dân, giúp họ có nền tảng cơ bản, từ đó, gia tăng cơ hội tiếp cận và theo đuổi ước mơ với sự bảo đảm tài chính nhất định.

Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho đại diện phụ nữ tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: Home Credit Việt Nam

Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho đại diện phụ nữ tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: Home Credit Việt Nam

Home Credit hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Công ty theo đuổi sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu, có trách nhiệm và mang giá trị bền vững. Home Credit cam kết hoạt động dựa trên sự minh bạch, tuân thủ, quan tâm đến khách hàng với thông điệp đầy: “Sống vui cùng Home Credit”.

Phúc An

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam có trụ sở chính tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội, 8 văn phòng đại diện và hơn 9.000 điểm phục vụ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Home Credit là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Gần 6.000 nhân viên Home Credit phục vụ hơn 12 triệu khách hàng với ba sản phẩm chính là cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng – điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Bên cạnh đó, Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như dịch vụ mới cho phép khách hàng thanh toán các chi phí giáo dục, y tế và thẻ tín dụng.

Thông tin chi tiết truy cập www.homecredit.vn

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TS Vũ Thành Tự Anh: ‘Nên chấp nhận để kinh tế chịu đau trong ngắn hạn’

Tuyên bố gây chú ý của “nữ hoàng ảnh lịch” Y Phụng ở tuổi U50