in

Hoàng Yến băng bó mặt, sợ hãi: “Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình”

“Anh ta còn dọa rạch mặt, giết tôi, chửi tôi nặng nề trước mặt mẹ tôi” – Đào Hoàng Yến nói.

Vừa qua, thông tin diễn viên Đào Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tại quán cà phê đã gây xôn xao dư luận.

Cách đây ít phút, nữ diễn viên đã tổ chức họp báo để giãi bày toàn bộ câu chuyện mình bị chồng đe dọa, bạo hành và hành hung trong suốt gần một năm qua.

Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình

Mọi chuyện bắt đầu diễn ra từ giữa năm ngoái. Tôi cũng không hiểu vì sao anh ta lại thay đổi và trở nên điên loạn như thế.

Hoàng Yến băng bó mặt, sợ hãi: Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình - Ảnh 1.

Tôi nhớ hôm đó, tôi livestream xong mệt quá nên đi ngủ. Tôi đang ngủ thì chồng tôi chẳng hiểu nghe ai nói rồi lên cơn ghen, đập mạnh vào người tôi gọi dậy để đòi nói chuyện cho ra ngô ra khoai.

Trong mọi chuyện, tôi luôn bị chồng bạo hành từ thể xác tới tinh thần. Chồng bảo sao tôi làm vậy. Vì thế nên lúc đó, tôi chiều theo ý anh ta để dĩ hòa vi quý.

Sau khi gọi tôi dậy, anh ta hỏi tôi đã chán anh ta chưa, chán rồi thì nói một câu chứ đừng làm như thế. Tôi không hiểu gì, liền han mệt quá, không muốn nói gì lúc đó. Lập tức, anh ra chạy đi đập phá bàn ghế, chửi bậy, chửi thề.

Đập phá chán chê xong, anh ta bảo tôi đi ngủ. Tôi mệt quá nên ngủ thiếp đi, nhưng được một lúc lại thấy anh ta đập phá tiếp.

Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình và bảo: “Tôi không đâm cô, cô đâm tôi đi”. Tôi sợ quá, mới bảo: “Anh bảo em đi ngủ sao anh lại làm thế với em?”.

Nhân viên của tôi thấy vợ chồng to tiếng liền chạy vào phòng, nhưng anh ta chốt cửa lại, không cho ai vào và bảo tôi: “Cứ ngồi yên đấy, tôi không làm gì cô”.

Hoàng Yến băng bó mặt, sợ hãi: Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình - Ảnh 3.

Tôi hoảng sợ tột độ, chỉ biết ngồi niệm Phật cho mình tai qua nạn khỏi. Đúng lúc đó, may quá mẹ tôi đưa con tới.

Tôi thấy thế mới lao ra, bảo mẹ đưa tôi về ngoại. Lúc đó, chồng tôi tỉnh bơ như không có chuyện gì, tỏ ra ngọt ngào tình cảm với tôi. Thái độ đó khiến tôi vô cùng ghê sợ.

Tôi bảo mẹ rằng mình không muốn tiếp tục cuộc sống này nữa, xin mẹ cho về nhà ngoại.

Chồng tôi thấy thế mới bảo mẹ tôi là tôi thần kinh, tôi thế này thế kia rồi quỳ dưới chân tôi để van xin. Nhưng trong lòng tôi đã xác định sẽ chấm hết với người này.

Sau một tiếng van xin không được, chồng tôi bắt đầu gào thét. Tôi sợ tới mức phải chạy thật nhanh về nhà ngoại, còn không nghĩ tới chuyện lấy tiền bạc, tài sản, đồ đạc cá nhân.

Anh ta còn chụp cảnh cắt tay máu me be bét gửi cho tôi

Đêm hôm đó, khi tôi về nhà ngoại thì chồng nhắn tin xin lỗi rất nhiều. Anh ta còn chụp cảnh cắt tay máu me be bét gửi cho tôi và bảo:

Hoàng Yến băng bó mặt, sợ hãi: Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình - Ảnh 4.

“Những giọt máu này để thể hiện sự ân hận của chồng dành cho vợ, xin vợ hãy tha thứ cho chồng. Chồng sẽ không bao giờ như thế nữa”.

Nhưng tôi kiên quyết không quay lại. Hôm sau, tôi chỉ về nhà để lấy đồ đạc, xe cộ rồi từ đó không gặp lại anh ta nữa.

Tới tháng 10 năm ngoái, chồng tôi bắt đầu loan tin tôi ngoại tình, ngủ với trai và hành hung tôi. Tôi đã thu thập bằng chứng để gửi lên công an quận Tây Hồ rồi. Những ngày tháng tiếp theo, anh ta vẫn chửi bới, dọa nạt tôi rất nhiều nhưng tôi không đáp lại.

Sau đó, anh ta đòi gặp con nhưng tôi không cho gặp vì biết anh tagiao du với thành phần nghiện hút, tệ nạn. Một hôm, anh ta lao vào nhà tôi lúc chập tối và dọa: “Con tao đâu? Mày không được cấm cản cha con tao”.

Hoàng Yến băng bó mặt, sợ hãi: Tôi bật dậy thì thấy anh ta cầm con dao dí vào mặt mình - Ảnh 5.

Anh ta còn dọa rạch mặt, giết tôi, chửi tôi nặng nề trước mặt mẹ tôi.  Mọi người phải vào can rất nhiều và gọi công an tới.

Anh ta đang chửi bới nhưng thấy công an tới là lại bình thường, nói năng nhỏ nhẹ, khiến công an không làm được gì, phải đi về.

Hôm sau, anh ta tiếp tục nhắn tin đe dọa tôi. Tôi lại phải tiếp tục gửi đơn tới công an và được thụ lý. Anh ta cố tình lấy thân phận diễn viên, người nổi tiếng của tôi ra để nhục mạ tôi.

Gần đây, anh ta đã được công an quận gọi tới làm việc. Có lẽ vì bức xúc trước chuyện này nên anh ta đã hành hung tôi tại quán cà phê.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Doanh nghiệp du lịch mong đón khách quốc tế đến Phú Quốc

Tiki được định giá hơn 600 triệu USD