in

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch

Dân trí

Trước khi giãn cách xã hội, Hoa hậu Tiểu Vy đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn được góp sức cho cộng đồng.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt trong nhiều hoạt động cộng đồng, tạo thiện cảm với khán giả bởi sự giản dị, xông xáo. Đợt dịch Covid-19 lần này, người đẹp cũng không đứng ngoài lề khi lan tỏa tinh thần lạc quan bằng việc tích cực hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 1
Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng nhiều người đẹp khác xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nấu ăn, phát cơm và phát gạo cho những hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 2

“Chứng kiến những mảnh đời khó khăn đang kiệt quệ vì đại dịch, Vy cũng như các thành viên CLB Suối Mát Từ Tâm đã quyết định thực hiện chiến dịch bếp ăn với hy vọng có thể cung cấp hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng cho người dân khó khăn để chống chọi với đại dịch”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 3

Khi tham gia phụ bếp ăn, hoa hậu vô cùng lăn xả, cô không ngại khó, ngại khổ mà có thể làm tất cả các công việc từ nấu ăn, dọn dẹp, quét nhà… 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 4

Hoa hậu Tiểu Vy còn “khoe” vết tích tay bị thương khi vào bếp phụ cắt rau củ để nấu cơm.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 5

Cô mong mọi người sẽ san sẻ và đóng góp cho bếp ăn theo sức của mình, để có thêm nhiều bữa cơm cho người nghèo. Gần đây, các suất ăn đã được tăng dần và gửi hỗ trợ các đơn vị truy vết F0, F1; các địa điểm phong tỏa, cách ly tập trung, hỗ trợ lực lượng dân quân tự vệ…

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 6

Trước thời điểm TPHCM thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 9/7, Hoa hậu Tiểu Vy cũng có nhiều hoạt động khác. Những ngày cuối tháng 6, người đẹp gốc Quảng Nam cùng với những người bạn thân đã đi xe máy trên khắp các con đường ở Sài Gòn gửi tặng người vô gia cư những bao gạo.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 7

“Mỗi buổi tối ra đường Vy thấy có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên muốn làm một việc gì đó để san sẻ với mọi người, trao tận tay từng phần gạo Vy mới cảm nhận được mình quá may mắn” – cô nói.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lăn xả vì cộng đồng trong mùa dịch - 8
Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là một trong những sao Việt xung phong tham gia đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ người dân tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19 tại nhà thi đấu Phú Thọ. Công việc của cô và các nghệ sĩ là hướng dẫn người dân làm thủ tục, giải đáp các thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng. 

Bên cạnh đó, dàn người đẹp cũng tổ chức thanh lý quần áo để quyên góp vào quỹ vắc-xin. Đây cũng là một cách thể hiện trách nhiệm công dân, lan tỏa tinh thần đồng lòng của người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.   

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Minh tinh “Bản năng gốc” Sharon Stone diện váy điệu như công chúa ở tuổi 63

Kỷ lục hôn trên phim: Việt Anh “vô địch”, Nhã Phương hôn 7 tiếng