in

Hoa hậu Thu Thủy từ bỏ cuộc sống viên mãn, trưng ra cái tôi nổi loạn: Sự thật ít biết!

“Tôi còn nhớ, khi biết tin Thủy ly hôn, rất nhiều người sốc, vì rằng trước đó Thủy và chồng là một đôi trai tài gái sắc đúng nghĩa, hơn nữa, họ lấy nhau vì tình…”, bạn thân Hoa hậu Thu Thủy kể.

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ngày 5/6 khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Tưởng nhớ đến Thu Thủy, nhiều người bạn thân thiết của cô đã có những chia sẻ ít người biết về cuộc sống của hoa hậu.

Nhà báo Hạnh Đỗ – một người bạn đã gắn bó với Thu Thủy suốt 20 năm mới đây đã chia sẻ những câu chuyện phía sau hào quang vương miện của nàng hậu. Trong đó, chuyện ly hôn của hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm.

Trên báo Tiền phong, chị Hạnh Đỗ kể, Hoa hậu Thu Thủy ly hôn người chồng đầu tiên sau 3 năm chung sống dù đau đớn nhưng không hối hận vì đây còn là sự giác ngộ bản thân. Hoa hậu tâm sự, người chồng quá hoàn hảo khiến cô bị áp lực và cảm thấy bản thân “xấu xí kinh khủng”.

Hoa hậu Thu Thủy từ bỏ cuộc sống viên mãn, trưng ra cái tôi nổi loạn: Sự thật ít biết! - Ảnh 1.

“Đến một độ thân cận nhất định, Thủy kể cho tôi về lý do thực sự của lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của chị, đó không chỉ là một cuộc ly hôn, nó còn là một lần giác ngộ bản thân, đau đớn nhưng đáng giá.

Tôi còn nhớ, khi biết tin Thủy ly hôn, rất nhiều người sốc, vì rằng trước đó Thủy và chồng là một đôi trai tài gái sắc đúng nghĩa, hơn nữa, họ lấy nhau vì tình. “Nói thật, chị không thể tiếp tục cuộc sống với một người quá hoàn hảo. Đến khi nào gặp một người như thế em sẽ hiểu, ở bên họ, mình có cảm giác áp lực kinh khủng, đôi khi cảm thấy mình xấu xí kinh khủng”.

Lúc đó tôi hỏi: thực sự có động lực nào không, để Thủy từ bỏ cuộc sống viên mãn trong mắt nhiều người, rồi trưng ra đổ vỡ, trưng ra cả cái tôi có phần nổi loạn của mình? Thủy nói ngay: “Trong mắt nhiều người” – không nên và không thể là một tiêu chí sống, một thứ thực sự nghiêm túc.

“Mắt nhiều người” là như thế nào, thật khó nói lắm. Viên mãn hay đổ vỡ cũng thuộc vào những khái niệm mơ hồ như vậy. Tốt nhất là ta không nương nhờ quá nhiều vào những thứ ở bên ngoài và những điều có nghĩ mãi thì cũng không hiểu cho thấu đáo được”, nhà báo Hạnh Đỗ viết.

Thu Thủy kết năm 2002, khi ấy cô 26 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đổ vỡ sau 3 năm dù hai người đã có chung một cậu con trai tên Duy Anh.

Sau ly hôn, con trai sống cùng Thu Thủy. Ba năm trước, khi Duy Anh chuẩn bị lên cấp ba, muốn được gần bố hơn nên Thu Thủy để con vào TP.HCM sống với bố. Hiện, Duy Anh vừa tốt nghiệp lớp 12 và đang chuẩn bị thủ tục để lên đường sang Mỹ du học thì phải hoãn lại vì dịch Covid-19.

Hoa hậu Thu Thủy từ bỏ cuộc sống viên mãn, trưng ra cái tôi nổi loạn: Sự thật ít biết! - Ảnh 3.

Chia sẻ với Zing, anh Peter – chồng cũ của hoa hậu cho biết, anh giấu tin Thu Thủy qua đời với con trai suốt chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội.

Trong mắt anh Peter, vợ cũ là người kín kẽ, thông minh, tháo vát và luôn biết mình muốn điều gì. Cô thích đọc sách, ham thể thao, chinh phục những điều mới mẻ và không ngại khó khăn. Cả hai cũng luôn thống nhất trong việc dạy con, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Hiện tại, người nhà của Hoa hậu Thu Thủy thông báo, lễ tang của cô diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông lúc 10h45 ngày 8/6. Lễ đưa tang diễn ra vào 11h45 cùng ngày, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang hoàn vũ và an táng tại quê nhà Nam Định.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đặc sản Tây Ninh có gì?

Nhà sản xuất kể lý do ra đời talkshow ‘Nguy – Cơ’