in

Hoa hậu Phương Lê: “Dẹp đi đừng hát nữa, trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung”

“Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được”, Phương Lê nói.

Sau khi đăng status về câu chuyện ồn ào của Phi Nhung với con nuôi – Hồ Văn Cường (Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên), mới đây, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục livestream nói về chủ đề này.

Để cha mẹ của con nuôi làm osin cho mình là không được

Cô bày tỏ: “Từ lúc tôi viết status về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, rất nhiều người inbox cho tôi. Có một số fan của Phi Nhung vào chửi tôi và cũng rất nhiều người bảo, chờ Phương Lê lên tiếng đó giờ.

Thật ra, tôi không ngại gì hết. Nhưng dù sao mình cũng có tiếng nói trong cộng đồng nên khi nói ra thì phải tìm hiểu kỹ sự việc và chia sẻ quan điểm một cách công tâm”.

Phương Lê không ngần ngại bày tỏ thái độ phê phán ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Trong lúc livestream, Phương Lê nhiều lần nói Phi Nhung xạo, khi bảo không biết con kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm qua và càng xạo khi nói, ca sĩ giữ tiền là không bay bổng, không hát được.

Hoa hậu Phương Lê: Dẹp đi đừng hát nữa, trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Trong ồn ào này, Hồ Văn Cường và gia đình đã phải quay clip công khai xin lỗi Phi Nhung.

Cụ thể, Phương Lê nói: “Nhìn hoàn cảnh của Hồ Văn Cường thì mình bị chạnh lòng. Người miền Tây rất chân chất.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai giọng hát nhí, không ai thay thế được. Cường thật sự có tài, tiếng hát chạm tới trái tim mình. Cường mà được nâng đỡ thì hôm nay có thể thành ngôi sao sáng rồi dù ngoại hình Cường không bắt mắt nhưng giọng hát quá tuyệt vời. Cho nên việc kiếm tiền lo được cho gia đình là quá dễ dàng.

Ba mẹ Cường là người miền Tây. Mình nhìn là thấy họ chân chất, ít học vì tôi cũng là người miền Tây nên nhìn là biết liền. Họ có được đứa con như vậy là tài sản của gia đình.

Làm cha mẹ nuôi hay ruột cũng thế, sự vô cảm là không được phép. Trong khi con nuôi mình là tài năng thì không thể nào để cha mẹ nó làm osin, giúp việc nhà mình được, không để cho nhà nó xơ xác ở quê rồi lên Sài Gòn.

Cha mẹ Hồ Văn Cường ở quê, ngoài đồng ruộng thì đâu biết làm gì. Lên Sài Gòn thì thôi bám víu, ở nhà Phi Nhung cho đỡ tốn xà bông, bột ngọt. Tuy cuộc sống tốt hơn dưới quê nhưng nó không xứng đáng khi họ có một đứa con tài năng như vậy.

5 năm qua, với tài năng của Hồ Văn Cường lại ở với một người nổi tiếng như vậy mà chỉ dư hơn 1 tỷ đồng là sai hoàn toàn. Phải nói là xạo. Không bao giờ có chuyện với một ca sĩ như Cường mà chỉ làm được hơn 1 tỷ đâu. Không bao giờ có chuyện đó.

Nghe nói, Hồ Văn Cường đã được học miễn phí. Cứ cho là Cường đi hát rồi về phải trả tiền học thì như vậy đâu còn gọi là Phi Nhung nuôi nữa. Vậy thì ca sĩ Phi Nhung đem Hồ Văn Cường về để làm gì?

Đã là mẹ thì phải lo cho con, lo từ A đến Z dù con có làm ra tiền. Tiền của nó mình giữ dùm nó nhưng phải rõ ràng chứ không thể như Phi Nhung được“.

Hoa hậu Phương Lê: Dẹp đi đừng hát nữa, trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.

Mối quan hệ của mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường càng lúc càng căng thẳng.

“Phi Nhung cực kỳ xạo”

Phương Lê còn phân tích từng câu mà Phi Nhung nói và chỉ ra những điểm bất thường, không tin được trong lời của cô.

Cụ thể, Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 nói: “Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được.

Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, vì tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết.

Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lý giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm gì mà chị không biết tiền chị bao nhiêu.

Chị bảo, nghĩ tới tiền thì chị không còn bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một ký cũng đủ làm não chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?

Cho dù chị có mướn 100 quản lý đi nữa nhưng nhà hàng của chị, trách nhiệm của chị. Chị Phi Nhung nói rất xạo. Mới đầu, thấy thương nhưng sau này, chị xạo quá. Giữ tiền mà nhức đầu không hát được. Sao chị xạo vậy chị?

Mình là nghệ sĩ, có lỗi nhận lỗi. Lỗi vô cảm, không ai trách mình hết, chị có cả chục đứa con, vô cảm không sao. Nhưng mình lấp liếm bằng xạo, kêu giữ tiền thì không còn bay bổng để hát nữa thì… Có tiền nhiều thì sướng cuộc đời chị, chị bay tới 8 tầng mây. Không có tiền mới không bay bổng được. Nói thế là xạo.

Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ vì giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo.

Hoa hậu Phương Lê: Dẹp đi đừng hát nữa, trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 5.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 – Phương Lê tiếp tục lên tiếng gay gắt về câu chuyện ồn ào của ca sĩ Phi Nhung.

Xạo vừa thôi, đầu hai thứ tóc, có con, sắp có con rể rồi, nói chuyện với khán giả, những người bỏ tiền ra mua vé coi mình hát, mà mình xạo như vậy thì có xứng đáng hay không. Dẹp đi, đừng hát nữa. Trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung.

Cho dù chị có nuôi hàng trăm đứa con nít đi nữa thì cũng vậy thôi. Đứa này có tiếng nói, còn chục đứa kia không có tiếng nói thì không biết thế nào.

Cái này phải coi lại. Ai cũng tưởng đâu chị tốt, nhưng từ khi phát hiện ra chuyện này là người ta sẽ coi lại những đứa con nít kia sống thế nào. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Mình làm xấu thì trước sau gì cũng bị moi ra thôi“.

Vụ việc ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, nhiều người đang đứng về phía cậu bé và cho rằng, ca sĩ Phi Nhung đã cư xử có lỗi với gia đình Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

Choáng với thứ như thời hiện đại ở ngôi làng cổ 7.000 năm tuổi