in

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng

Dân trí

Hoa hậu Ấn Độ Urvashi Rautela khiến fans ngưỡng mộ và choáng váng khi tung clip khoe cơ bụng săn chắc bằng việc cho huấn luyện viên thể dục đấm liên tục vào bụng của cô.

Clip tập gym của Urvashi Rautela gây sốt
Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 1

Cách đây ít giờ, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Ấn Độ Urvashi Rautela gây sốt khi tung clip cô để cho huấn luyện viên phòng gym đấm liên tục vào bụng. Clip này của người đẹp nhanh chóng đạt 5 triệu lượt xem và fans hết lời khen cơ bụng của Urvashi Rautela quá khỏe còn Urvashi thì khẳng định: Không đau đớn, không thành công. 

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 2

Urvashi Rautela sinh năm 1994 là Hoa hậu tuổi teen Ấn Độ 2009. Cô là người mẫu nổi tiếng Ấn Độ từng trình diễn tại tuần lễ thời trang Lakme, tuần lễ thời trang Amazon, tuần lễ thời trang Bombay và tuần lễ thời trang Dubai.

Urvashi Rautela diện váy trễ nải
Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 3

Năm 2011, Rautela đoạt giải Công chúa Ấn Độ 2011, Hoa hậu Du lịch Thế giới và Hoa hậu Siêu mẫu Châu Á. Cô cũng giành danh hiệu Nữ hoàng Du lịch năm 2011 được tổ chức tại Trung Quốc và trở thành người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên chiến thắng trong cuộc thi này.

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 4

Năm 2012, cô đã giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ cũng như giải thưởng đặc biệt Hoa hậu ăn ảnh. Tuy nhiên, cô đã phải từ bỏ vương miện vì chưa đủ tuổi.

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 5

Năm 2015, Rautela lại tham gia cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ và giành được danh hiệu cao nhất. Cô đã đại diện cho Ấn Độ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, nhưng không đạt giải.

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 6

Urvashi Rautela trở thành diễn viên có tiếng của Ấn Độ sau khi tham gia các cuộc thi hoa hậu. Người đẹp 9X cho biết, cô hiện đang tập gym cường độ cao để chuẩn bị tham gia một bộ phim hành động.

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 7

Là hoa hậu, diễn viên nổi tiếng, Urvashi Rautela duy trì thói quen tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ dáng. Mỗi ngày, người đẹp dành 20 phút chạy bộ trên máy, 10 phút tập luyện với huấn luyện viên, 20 phút đạp xe và cô còn tập thêm yoga.

Hoa hậu Ấn Độ gây sốt khi khoe clip cho huấn luyện viên đấm vào bụng - 8

Hoa hậu từng được ngành du lịch của quần đảo Andaman & Nicobar vinh danh là Người phụ nữ trẻ đẹp nhất thế giới năm 2018. Gần đầy Urvashi Rautela nhận được nhiều lời khen ngợi khi tặng 47 máy tạo oxy cho một bệnh viện trong các nỗ lực hỗ trợ chính phủ chống lại dịch Covid-19.

Urvashi Rautela thanh lịch trên thảm đỏ

Vĩnh Ngọc

Theo News

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Con gái Hiệp Gà 17 tuổi: Phổng phao, cao lớn, được khuyên đi thi Hoa hậu

SHB tích cực góp phần cùng cả nước chiến thắng Covid-19