in

Hồ Văn Cường lộ diện sau loạt ồn ào với Phi Nhung

Vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và nhiều ồn ào với mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cường vẫn tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái.

Đầu tháng 6/2021, loạt tin nhắn Hồ Văn Cường nói muốn rời khỏi nhà Phi Nhung và sẵn sàng tung hê mọi chuyện được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thời điểm đó, dư luận chỉ trích Phi Nhung rất gay gắt vì cho rằng nữ ca sĩ chèn ép con nuôi, nên cậu bé phải thốt ra những điều khó nghe như vậy. Ngoài ra, chuyện Phi Nhung và quản lý giữ tiền của Hồ Văn Cường trong 5 năm nhận làm mẹ nuôi cũng khiến không ít người bức xúc.

Hồ Văn Cường lộ diện sau loạt ồn ào với Phi Nhung - Ảnh 1.

Đầu tháng 6/2021, ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến dư luận xôn xao.

Bản thân Hồ Văn Cường và gia đình đã đứng ra xin lỗi, giải thích về sự việc và khẳng định gia đình nhờ phía Phi Nhung giữ tiền chứ không có chuyện chèn ép, bóc lột.

Sự việc ồn ào tới mức Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột nhiều lần phải lên tiếng, bản thân nam ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái khá dài xin mọi người không suy diễn về chuyện gia đình để cậu được tập trung thi cử.

Sau hơn 1 tháng, mới đây Hồ Văn Cường bất ngờ lộ diện trước công chúng. Nam ca sĩ đăng tải bức ảnh cậu cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung đi trao quà hỗ trợ bà con Sài Gòn gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

Hồ Văn Cường lộ diện sau loạt ồn ào với Phi Nhung - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung và mẹ ruột đi trao quà hỗ trợ người dân Tp. HCM.

Trong bức ảnh, Hồ Văn Cường đứng cạnh Phi Nhung, vui vẻ nhận giấy tiếp nhận hỗ trợ từ phía chính quyền sở tại. Vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và nhiều ồn ào với mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cường vẫn tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái.

Chia sẻ về hoạt động này, Hồ Văn Cường viết ngắn gọn: “Hôm trước con đi ủng hộ chống dịch! Tình hình dịch hiện tại rất căng thẳng. Cả nhà hãy luôn giữ gìn sức khoẻ nha”.

Hồ Văn Cường lộ diện sau loạt ồn ào với Phi Nhung - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vui vẻ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường sau nhiều ồn ào.

Cách đây ít ngày, khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồ Văn Cường cũng vui vẻ vào bếp nấu ăn cùng cả nhà để chúc mừng chính mình.

Theo như đoạn clip được đăng tải, Phi Nhung và mẹ con Hồ Văn Cường khá vui vẻ, cùng nhau cười đùa như không hề bận tâm tới những ồn ào vừa qua.

Được biết, đây cũng là bữa ăn chia tay Phi Nhung để cô bay về Mỹ đoàn tụ cùng con gái ruột sau một thời gian dài xa cách.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thấy em chồng bị chồng đánh, tôi lên tiếng khuyên can, không ngờ bị cả nhà chồng đay nghiến thậm tệ

Tham vọng của shark Liên khi đưa công nghệ vào bảo hiểm