in

Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung điều gì mà bố mẹ ruột phải quay clip đính chính, nói rõ sự thật?

Nội dung tin nhắn mà Hồ Văn Cường chat với người hâm mộ khiến nhiều người bất ngờ, sốc.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa mẹ nuôi – con nuôi của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây nhiều bàn tán trên các diễn đàn. Chiều 09/06, giọng ca sinh năm 2003 chính thức thừa nhận từng nhắn tin với nội dung bức xúc mẹ nuôi cho một người bạn.

Cụ thể khi nhắn tin, Hồ Văn Cường đã bày tỏ: “Hôm nay bà (ám chỉ Phi Nhung – pv) có nói em không được có suy nghĩ là về quê ở luôn vì nó chỉ là kỉ niệm mà em suýt khóc. Khá lâu rồi em không về quê. Mỗi lần về, em chẳng muốn lên nữa. Vì ở đó, em được là chính em…

Nói chung, môi trường ở quê là thích hợp nhất với em. Em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo, lo cho mấy đứa cháu trên này. Khi nào ổn định là em về quê ở, chứ trên này mệt mỏi thấy sợ”.

Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung điều gì mà bố mẹ ruột phải quay clip đính chính, nói rõ sự thật? - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đính chính ồn ào với Phi Nhung.

Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” còn muốn “vạch trần” mẹ nuôi với suy nghĩ: “Em không muốn nóng vội. Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hòa bình.

Việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn. Nhà bên đây là quỷ, sao em có thể đấu lại, nên em ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất. Còn nếu muốn làm căng thì ok thôi. Chơi”.

Về hành động của mình, Hồ Văn Cường cho biết anh chia sẻ suy nghĩ trong lúc không vui. Nhưng sau đó, mối quan hệ của anh và Phi Nhung đã tốt đẹp hơn.

Đến sáng 10/06, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột xuất hiện trong đoạn clip dài hơn 4 phút để nói rõ hơn về vụ việc.

Đứng khoanh tay trước ống kính, anh nói: “Thông qua đây con muốn lên tiếng xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội. Đó hoàn toàn là sai sự thật.

Có 1 fan hâm mộ mà con đã quen chị đó 6 năm rồi, chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình con.

Hiện tại con vẫn chưa có nhận được sự hồi đáp từ chị tên N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương. Con rất mong chính quyền giúp con làm sáng tỏ sự việc này.

Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thực xin lỗi tất cả mọi người”.

Ông Hồ Văn Mười – bố ruột Hồ Văn Cường thay mặt gia đình nói thêm: “Cô N.L đó nói là chị gái của Cường. Nhưng thực sự đó không phải là chị gái của Cường.

Cô N.L và Cường trao đổi với nhau như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra những sự việc khiến gia đình mẹ Nhung xào xáo. Nhờ chính quyền, chúng tôi tra được manh mối của cô này để làm sáng tỏ sự việc.

Sáng nay tôi có lấy máy của con liên lạc với cô N.L, nhưng chồng của cô bắt máy nói cô này không có nhà. Anh ấy nói bên zalo gì đó bị hack rồi và tắt máy luôn”.

Bà Võ Thị Ngọc Thu – mẹ ruột Hồ Văn Cường hiện đang sống chung cùng con trai và Phi Nhung bày tỏ sự tin tưởng với nữ ca sĩ: “Tôi ở nhà của mẹ Nhung, tôi tin tưởng và giao Cường cho chị Nhung. Tôi ở nhà của Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”.

Hồ Văn Cường cũng tiết lộ đã viết thư xin lỗi Phi Nhung và nhận được bài học về việc không nên nghe lời người khác để làm ảnh hưởng tới gia đình. Hồ Văn Cường mong công chúng tiếp tục ủng hộ mình và mẹ nuôi.

Về phía Phi Nhung, cô cũng đã có gặp gỡ Hồ Văn Cường để làm rõ vấn đề. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: “Xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa nhưng không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi.

Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé“.

Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung điều gì mà bố mẹ ruột phải quay clip đính chính, nói rõ sự thật? - Ảnh 3.
Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung điều gì mà bố mẹ ruột phải quay clip đính chính, nói rõ sự thật? - Ảnh 4.

Một số tin nhắn của Hồ Văn Cường và người bạn của mình.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Next Media sở hữu bản quyền Copa America và Euro

Ngành ngân hàng nỗ lực “biến nguy thành cơ” nhờ chuyển đổi số