in

H’Hen Niê mua ôtô cho bố mẹ

Hoa hậu H’Hen Niê mua tặng bố mẹ ôtô Ford Everest 2021 giá 1,5 tỷ đồng.

Người đẹp cho biết bố cô đi bấm biển số và nhận xe vào chiều 14/6 ở quê nhà Buôn Ma Thuột. Cô định tổ chức lễ bàn giao xe cho bố mẹ tại TP HCM hồi tháng 5. Nhưng vì giãn cách xã hội, bố mẹ không đến Sài Gòn được, cô mua rồi chuyển ôtô về quê. Cô tiếc vì không thể có mặt chia vui cùng cả nhà.

H’Hen Niê nói: “Bố mẹ tôi không biết lái ôtô, mỗi khi đi đâu sẽ có em trai và em rể chở. Cả gia đình đều háo hức, mong chờ từng ngày sau khi đi chọn xe cùng tôi. Khi biết xe sẽ về chậm hơn dự kiến về dịch, bố buồn lắm”.

Chiếc xe HHen Niê chọn cho bố mẹ nhân dịp sinh  nhật cô. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Chiếc xe H’Hen Niê chọn cho bố mẹ nhân dịp sinh nhật cô. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Hoa hậu cho biết đây là món quà thứ hai cô tặng bố mẹ, sau ngôi nhà trị giá 2,5 tỷ đồng cô bỏ tiền xây từ năm 2020. Mẹ cô xót của thay con gái vì cô vẫn chưa có cơ ngơi riêng. Dù vậy, người đẹp vẫn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho gia đình trước. Cô hài lòng vì đã sắm xe riêng, đang ở thuê tại một căn hộ chung cư ở Sài Gòn.

H’Hen Niê sinh năm 1992, quê Đăk Lăk, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải phụ “Người đẹp biển”. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2018 và gây bất ngờ khi vào đến top 5 chung cuộc. Đầu năm 2019, chuyên trang nhan sắc Missosology công bố H’Hen Niê dẫn đầu danh sách bình chọn Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian). Cô là đại sứ toàn cầu của Room To Read, cùng tổ chức này thực hiện các dự án cộng đồng.

H'Hen Niê khoe nhà xây cho bố mẹ ở quê

 
 
H’Hen Niê khoe nhà xây cho bố mẹ ở quê

Hoa hậu H’Hen Niê cải tạo nhà cấp bốn cũ của bố mẹ ở quê thành không gian sống tiện nghi với sáu phòng. Video: YouTube H’Hen Niê.

Vân An

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Tô Hữu Bằng: Từ đau khổ tới tự tại