in

Hệ sinh thái đa nền tảng cho người đầu tư chứng khoán

Chứng khoán Yuanta Việt Nam mang đến hệ sinh thái gồm dịch vụ và công cụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư.

Đại dịch Covid-19 góp phần làm thay đổi thói quen tiêu dùng và đầu tư của khách hàng, buộc các công ty chứng khoán phải chuyển mình. Nhờ định hướng sớm từ tập đoàn mẹ tại Đài Loan, chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) lấy công nghệ làm nền tảng, liên tục đầu tư và cải tiến, nhằm hỗ trợ phục vụ nhà đầu tư đạt lợi nhuận tối đa khi tham gia thị trường chứng khoán.

Hệ sinh thái YSVN cung cấp từ kiến thức nền tảng, công cụ hỗ trợ đầu tư, đến các tư vấn, khuyến nghị theo sát thị trường, nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

Theo dõi chỉ số trên sàn chứng khoán. Ảnh: Yuansta Việt Nam

Theo dõi chỉ số trên sàn chứng khoán. Ảnh: Yuansta Việt Nam

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến trong 5 phút

eKYC là giải pháp giúp việc mở tài khoản trực tuyến một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các thiết bị di động như smartphone, iPad, laptop… có kết nối Internet, có hỗ trợ camera để chụp ảnh, quay phim như smartphone, ipad, laptop; CMND/CCCD còn hạn sử dụng và rõ nét, số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản để nhận mã xác thực OTP.

Nhờ công nghệ định danh trực tuyến, khách hàng của Yuanta không cần đến trực tiếp công ty, không cần gặp mặt môi giới, không cần đối chiếu và ký các loại giấy tờ thủ tục. Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi và dịch vụ mà YSVN đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online.

Công nghệ định danh trực tuyến eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến.

Công nghệ định danh trực tuyến eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến. Ảnh: Yuansta Việt Nam

YSradar – công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu miễn phí

YSradar giúp nhà đầu tư trả lời 3 câu hỏi nền tảng như: Mua chứng khoán gì? Mua khi nào? Bán khi nào? Đây là công cụ tổng hợp các ứng dụng nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá, chọn lọc và đưa ra quyết định đầu tư, theo khẩu vị của khách hàng cá nhân và tổ chức trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Theo đại diện YSVN, YSradar kết hợp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, do đó, phù hợp nhiều đối tượng từ người không chuyên đến có kinh nghiệm. Tất cả những tính năng dữ liệu tổng hợp trên YSradar đều được dựa trên những mô hình phân tích mà các chuyên viên phân tích tại YSVN đã và đang sử dụng để đưa ra những báo cáo khuyến nghị.

YSuri – môi giới số

Với những nhà đầu tư mới còn bỡ ngỡ với biểu đồ phức tạp, ngôn ngữ đầu tư khó hiểu thì YSuri sẽ là trợ lý hữu ích. Với ứng dụng này, khi gõ tên mã cổ phiếu và gửi đi, người dùng sẽ nhận tất cả các thông tin và thông số để làm căn cứ đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Các thông tin mà YSuri gửi tới nhà đầu tư được lượng hóa thành ngôn ngữ nói. Các thông số này là kết quả từ nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của Yuanta Việt Nam.

Ứng dụng YSuri. Ảnh: Yuansta Việt Nam

Ứng dụng YSuri. Ảnh: Yuansta Việt Nam

YSlive – điểm tin và phân tích cổ phiếu theo ngày

YSlive mang đến kênh livestream cập nhật nhanh chóng và liên tục những thông tin liên quan và tác động đến thị trường chứng khoán tới, giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và gia nhập thị trường nhanh hơn. Chương trình phát sóng vào 8h30 mỗi sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên facebook và Youtube của YSVN.

Các buổi livestream đều được dẫn dắt bởi chuyên gia tài chính, chuyên gia phân tích nghiên cứu thị trường chứng khoán có kinh nghiệm. Nội dung thông tin được truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu, vừa cập nhật kịp thời, thông tin giá trị, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, dễ dàng nắm bắt tình hình biến động và xu hướng của thị trường chứng khoán trước khi quyết định.

“YSlive ra đời với kỳ vọng giúp các nhà đầu tư mới nhận định thông tin để có kế hoạch hành động và chiến lược phù hợp. Đồng thời, qua đó các nhà đầu tư cũng có thể kiểm soát được rủi ro ngắn hạn để bảo vệ thành quả đầu tư dài hạn, đúng tiêu chí và mục đích của thị trường cổ phiếu là kênh sinh lợi dài hạn hiệu quả”, ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu Phân tích khách hàng cá nhân Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam, nhà sáng lập YSlive cho biết.

Tuệ Minh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chopard mời 7 mỹ nhân làm đại sứ năm 2021

Du khách hào hứng đi săn “vàng đen”, thuê cả chó chuyên dụng để tìm kiếm