in

Han Ye Seul không bận tâm quá khứ của bạn trai

Hàn QuốcDiễn viên Han Ye Seul cho biết không bận tâm việc bạn trai từng làm tiếp viên quán karaoke và bị đồn là trai bao.

Tối 2/6, trên trang cá nhân, Ye Seul cho biết bạn trai – Ryu Sung Jae – từng phục vụ ở quán karaoke nhưng không lừa tình, lừa tiền phụ nữ như tin đồn. Sau khi Dispatch đăng bài Ryu Sung Jae “quan hệ với phụ nữ có chồng để được chu cấp vật chất”, cô và bạn trai đã trò chuyện nghiêm túc. “Anh ấy nói đó không phải sự thật. Thay vì tin vào những điều chưa từng chứng kiến, tôi tin ở bạn trai”, Ye Seul viết.

Han Ye Seul bên bạn trai kém cô 10 tuổi. Ảnh: Instagram/Hanyeseul.

Han Ye Seul bên bạn trai kém cô 10 tuổi. Ảnh: Instagram/Hanyeseul.

Cô cho biết không bận tâm quá khứ, lý lịch của Ryu Sung Jae, cũng không biết mối quan hệ giữa hai người tiến triển đến đâu. Điều cô quan tâm là hiện tại hạnh phúc bên Ryu Sung Jae. Người đẹp phủ nhận mua tặng bạn trai một chiếc Lamborghini, cho biết xe đó cô tặng bản thân. Diễn viên cho bạn trai mượn xe vì anh chưa có ôtô trong khi điều kiện kinh tế của cô tốt hơn.

Han Ye Seul từng tức giận do bị phát tán tin đồn thất thiệt về đời tư và có ý định kiện những người tung tin nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, cô dành chi phí kiện tụng để quyên góp cho tổ chức từ thiện. Diễn viên và Ryu Sung Jae yêu nhau từ tháng 9/2020, từ đó Sung Jae nghỉ việc ở quán karaoke. Cô công khai chuyện tình hôm 13/5.

Han Ye Seul khoe sắc trên tạp chí hồi tháng 6

 
 
Han Ye Seul khoe sắc trên tạp chí hồi tháng 6

Han Ye Seul chụp ảnh tạp chí. Video: High Cut.

Ye Seul sinh năm 1981, gia nhập làng giải trí năm 2001, nổi tiếng qua Cặp đôi kỳ lạ, Canh bạc nghiệt ngã, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, Cô nàng đào mỏ… Người đẹp cũng hoạt động sôi nổi lĩnh vực thời trang, được khán giả và nhiều tạp chí làm đẹp đánh giá cao phong cách. Cô sở hữu nhiều bất động sản, trong đó có biệt thự trị giá 3,42 tỷ won (hơn 69 tỷ đồng) và một căn hộ ở Los Angeles, Mỹ.

Như Anh

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Check-in 3 điểm ‘trốn nóng’ mới nổi ở Khánh Hòa

Hồ điều hòa Hồ Sơn – tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”