in

Hà Anh Tuấn ủng hộ 25 tấn gạo chống dịch

TP HCMHà Anh Tuấn cùng gia đình chuyển 25 tấn gạo đến các tổ chức, bếp từ thiện để nấu và phát cơm cho công nhân, bệnh nhân thời dịch.

Ca sĩ nói: “Trong một bữa cơm, mọi thành viên trong gia đình tôi nói với nhau về việt cả thành phố oằn mình chống dịch, những người lao động nghèo bắt đầu kiệt sức. Anh em tôi sinh ra và lớn lên, chạy quanh chợ Bến Thành từ nhỏ. Chúng tôi đồng lòng bảo nhau phải sống đúng như cách mảnh đất Sài Gòn đã dưỡng dạy”. Anh chuyển gạo đến các tổ chức, bếp từ thiện để nhờ nấu và giao cơm cho những người đang gặp khó khăn.

Hà Anh Tuấn thực hiện dự án trồng cây gây rừng tại miền Trung hồi năm 2020. Ảnh: Facebook Ha Anh Tuan.

Hà Anh Tuấn thực hiện nhiều chương trình cộng đồng như trồng cây gây rừng tại miền Trung năm 2020. Ảnh: Facebook Ha Anh Tuan.

Gia đình Hà Anh Tuấn góp 10 tấn gạo cho quận Bình Tân, 5 tấn gạo cho Thành đoàn TP HCM, 10 tấn gạo cùng 50 nghìn trứng gà, 300 lít dầu ăn cho các bếp ăn từ thiện ỏ các quận, huyện khác. Trước đó vào ngày 1/6, nam ca sĩ ủng hộ Bắc Giang một tỷ đồng chống dịch.

Nghệ sĩ cả nước thời gian qua tích cực hưởng ứng nhiều chương trình phòng chống dịch, gần nhất là ủng hộ Quỹ vaccine Covid -19. Ngày 10/6, ca sĩ Mỹ Lệ chuyển vào quỹ 500 triệu đồng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng ủng hộ 500 triệu đồng. Hôm 2/6, diễn viên Quyền Linh cùng hội chơi lan ủng hộ 2,2 tỷ đồng… Ngoài ủng hộ tiền mặt, ca sĩ Hoàng Bách, Vy Oanh, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Lương Thu Trang, Việt Anh và Quỳnh Kool… chia sẻ thông tin tài khoản quỹ trên mạng xã hội, kêu gọi bạn bè, khán giả cùng góp sức chống dịch.

MV "Đồng lòng Việt Nam"

 
 
MV “Đồng lòng Việt Nam”

Gần 40 nghệ sĩ gồm Trọng Tấn, Đan Trường… xuất hiện trong MV “Đồng lòng Việt Nam” cổ vũ lực lượng chống dịch. Video: Youtube Tuan Ho.

Chiều 11.6, Bộ Y tế ghi nhận 63 ca dương tính gồm tại Bắc Giang 27, TP HCM 20, Bắc Ninh 15, Hà Mội một, trong đó 56 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa. Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay lên 6.781, ghi nhận ở 39 tỉnh thành.

Tâm Giao

Những biến chủng nCoV mới đã phát tán mầm bệnh nhanh hơn trước. Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm ca mỗi ngày. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đồng hành cùng báo VnExpress trong chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Malaysia – nơi tổng chiều dài đường cao tốc hơn chu vi trái đất

Các bộ ủng hộ ưu đãi thuế, phí cho ôtô điện