Gục ngã khi biết “bí mật động trời” của chồng trong hội nhóm đồng niên

Thấy chồng vui vẻ, yêu đời khi gia nhập các nhóm hội đồng niên, tôi cũng mừng, nhưng chưa được bao lâu đã phát hiện những cuộc tình chóng vánh của anh.

Tôi có một gia đình hạnh phúc, vẹn toàn theo đúng nghĩa, gia đình nhỏ của chúng tôi có đủ mọi thứ, nhà cửa, ô tô, con cái nếp – tẻ đủ cả… Suốt 14 năm kết hôn, tôi mãn nguyện và tự hào về anh, người chồng luôn hết mực yêu thương vợ con. Nhưng nay mọi thứ đã thay đổi.

Cách đây gần một năm, anh được bạn rủ đi giao lưu hội đồng niên. Cả tối hôm ấy khi về nhà anh kể cho tôi nghe về những người bạn cùng tuổi, mỗi người một quê, cuộc sống khác nhau nhưng gặp nhau như là tri kỷ. Sau hôm đó, anh tham gia nhiều hơn vào các hoạt động đồng niên như: Thi đấu thể thao, tiệc sinh nhật, giúp đỡ các bạn ốm đau, tai nạn… Anh cũng chú ý nhiều hơn tới hình thức, quần áo, kiểu tóc trẻ trung, bóng bảy, xe ô tô lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Tôi cũng vui vì anh như trẻ ra và sống yêu đời hơn.

Ngoài các sự kiện tại thành phố, anh thỉnh thoảng có những chuyến tham quan, thiện nguyện vài ngày. Bữa cơm gia đình ngày càng ít đầy đủ, con cái ít được bố quan tâm, kèm cặp và đưa đón như trước. Nhiều hôm xong việc công ty là anh đi đến khuya mới về, nồng nặc mùi bia rượu, tắm rửa xong anh lại ra phòng khách “chém gió” trên facebook đến 2 – 3 giờ sáng mới ngủ.

Gục ngã khi biết “bí mật động trời” của chồng trong hội nhóm đồng niên - Ảnh 1.

Phát hiện chồng ngoại tình, cú sốc không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng vượt qua. Ảnh minh họa

Một lần tình cờ “khoe” dạo này chồng trẻ trung, nhiệt tình với nhóm đồng niên, nào ngờ bị mấy cô bạn một thôi một hồi “bóc mẽ” các hội nhóm hiện nay đã biến tướng. Bản thân họ cũng từng tham gia và phát hoảng khi liên tục bị tán tỉnh, gạ gẫm yêu đương. Một số người sau đi nhậu là đến quán hát, đi bar, ưng nhau là về khách sạn. Những chuyến đi xa, đều có đôi có cặp.

Tôi như choáng váng, không tin rằng chỉ là ai đó như thế, chứ chồng mình thì chắc là không rồi. Nhưng nghe lời bạn, tôi đã lập một nick facebook ảo mới với một tên rất “Tây”, tôi phải xin ảnh chụp thẻ căn cước của một người chị để đủ điều kiện ra nhập nhóm đồng niên của chồng.

Vào nhóm, tôi khá bất ngờ về tính sôi nổi, nhiều hoạt động diễn ra, thậm chí hàng ngày, hàng giờ. Tại đó, chồng tôi, nếu như bên ngoài khép mình bao nhiêu, trên đó lại sôi nổi bấy nhiêu. Anh tham gia khá nhiều hội nhóm, ga lăng, hào phóng, đặc biệt là với các bạn nữ. Tôi đã sốc khi vào hội độc thân, anh luôn tâm sự đã ly hôn song vì con mà sống chung nhà với vợ, muốn giao lưu với các bạn cùng cảnh ngộ để quên đi thực tại đau khổ.

Tôi đã bắt đầu để ý đến chiếc điện thoại của anh, điều mà chưa bao giờ tôi làm trước đây. Những lần anh về trong mệt mỏi, say xỉn, tôi lén lấy điện thoại ra xem. Tôi như chết lặng khi hàng loạt những tin nhắn, comment mùi mẫn của chồng với những cô bạn đồng niên. Thường xuyên là những lời hẹn đi ăn sáng, cafe, tụ tập ăn uống, bóng gió về điểm hẹn bí mật…

Nhờ người quen theo dõi, tôi mới biết được những cuộc tình “chớp nhoáng” sau những màn ăn uống, hát hò của chồng với những bạn đồng niên làm mẹ đơn thân, hoặc đang chán chồng, hay đang thèm khát dục vọng. Tôi khóc cạn nước mắt và vẫn không tin được vào thực tại anh là người như thế. Một người chồng yêu thương vợ con, nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, nay lại trở thành một con người hoang dã đến ghê tởm.

Tôi có đủ bằng chứng ngoại tình của anh, nhưng bây giờ tôi cũng không biết phải làm gì, khuyên anh dừng lại để trở về với gia đình, hay chia tay?

Lệ Ngân

tintucvietnam

Read Previous

Apple sẽ vô hiệu hóa iPhone bị người hôi của lấy tại cửa hàng ở Mỹ

Read Next

Cô bạn thân “bỗng dưng” có con và sự thật đau đớn khi biết được bố đứa bé chính là chồng mình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *