in

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ cùng “350 nghệ sỹ khác” vướng tin đồn sốc

Diễn viên Lý Nhã Kỳ bức xúc đính chính thông tin thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân và cộng đồng.

Theo đó, một tài khoản mạng đã lan truyền thông tin Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ khác đáp chuyến bay lên Đà Lạt. Sau khi hoàn thành 21 ngày cách ly đã “chia nhau đi săn biệt thự, villa, đất đai, nhà cửa”…

Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn ra căng thẳng tại TP.Hồ Chí Minh nói, tin đồn bịa đặt này khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Do đó, Lý Nhã Kỳ đã viết rõ trên trang cá nhân, với một thái độ vô cùng bức xúc. Cô cho biết: “Lần đầu tiên tui cọc đến mức hết kiềm chế được nha! Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy, khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi.

Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn.

Cái status thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo trên Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thực.

Họ đã áp lực và mệt trong công cuộc trống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rãnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, gato của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cám ơn”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

“Bom sex xứ Hàn” sụp đổ hình ảnh tổ ấm viên mãn vì chồng ôm gái lạ trên phố

Một tuần nghẹt thở của siêu thị TP HCM