in

GiLi – nền tảng bán sỉ thời trang hút nhà bán lẻ Việt

GiLi cung ứng nguồn hàng thời trang sỉ lớn, đề xuất giá đảm bảo lợi nhuận… hỗ trợ nhà bán lẻ vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả.

Tiềm năng lớn từ thị trường tỷ đô

Theo số liệu của Asia Plus, giá trị tiêu dùng hàng dệt may Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 5-6 tỷ USD (gần 120.000-140.000 tỷ đồng). Sức hút của thị trường còn đến từ sự thay đổi trong hành vi mua sắm của thế hệ Millennials (8X, 9X) và Centennials (10X).

Giới trẻ hiện đại không chỉ mua sắm tại các cửa hàng thời trang truyền thống mà còn đặt trên nhiều trang nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo và sàn thương mại điện tử…

Với sức tiêu thụ lớn, kinh doanh thời trang không chỉ là mảnh đất màu mỡ của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các nhà bán lẻ, nhất là các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng phát triển của ngành thương mại điện tử để kinh doanh tại cửa hàng hoặc các kênh trực tuyến.

Sức mua mạnh của người tiêu dùng khiến thị trường cung ứng sỉ hàng thời trang phát triển nhanh.

Sức mua mạnh của người tiêu dùng khiến thị trường cung ứng sỉ hàng thời trang phát triển nhanh.

GiLi – nền tảng bán sỉ thời trang lớn

Hiện GiLi là một trong những nền tảng bán sỉ thời trang lớn, là “kho hàng” yêu thích của nhiều nhà bán lẻ online, chủ các cửa hàng trong nước… với tỉ lệ đơn hàng phong phú.

Ra mắt trong giai đoạn đầy thách thức, sứ mệnh của GiLi Vietnam là trở thành trợ lực kinh doanh cho hàng triệu nhà bán lẻ vừa và nhỏ khắp Đông Nam Á, thông qua cung cấp loạt thiết kế nhập khẩu từ vô số nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Thấu hiểu khó khăn các nhà bán lẻ đang đối mặt, GiLi đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ để họ tập trung vào chiến lược bán hàng, chăm sóc người tiêu dùng tốt nhất. Trên website, nhà bán lẻ có thể chọn và nhập hàng giá sỉ từ 5 sản phẩm. Khách hàng thân thiết còn hưởng nhiều đặc quyền như: dịch vụ giao hàng, báo cáo về ngành thời trang, chương trình đào tạo kinh doanh miễn phí…

Đội ngũ chuyên gia của GiLi kiểm soát chất lượng từ xưởng sản xuất đến khi sản phẩm đến tận tay khách hàng, đồng thời có cơ chế đổi trả hàng minh bạch. Chính sách đặt cọc 30% và phương thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng cũng là cách giúp nhà kinh doanh chủ động kiểm soát vốn.

Dù mới ra mắt tại Việt Nam, sàn bán sỉ thời trang GiLi đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối phổ biến nhất hiện nay.

Dù mới ra mắt tại Việt Nam, sàn bán sỉ thời trang GiLi đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối phổ biến nhất hiện nay.

Nhờ hệ thống kho đặt tại Việt Nam và Trung Quốc, GiLi có thể cung cấp 500 mẫu hàng mới nhất được vận chuyển nội thành TP HCM trong 48 tiếng, giảm khoảng 15 lần so với nhập hàng từ nước ngoài.

Với công ty mẹ đặt tại Singapore, đối tác gia công may mặc ở Quảng Châu cùng nhiều thị trường cung ứng năng động ở Đông Nam Á…, GiLi còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm luôn nghiên cứu và tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Trong đó có 2.000 mặt hàng sẵn sàng giới thiệu ra thị trường và hơn 200 mẫu xu hướng mới nhất được cập nhật mỗi tuần. Điều này đã thu hút người mua, loại bỏ rủi ro tồn kho cho nhà bán lẻ vì hàng không phù hợp thị trường.

Các cam kết, đảm bảo chất lượng hàng hóa như mẫu, chính sách đổi trả rõ ràng... là lý do các nhà bán lẻ yên tâm đặt hàng trên GiLi.

Các cam kết, đảm bảo chất lượng hàng hóa như mẫu, chính sách đổi trả rõ ràng… là lý do các nhà bán lẻ yên tâm đặt hàng trên GiLi.

Qua 15 năm đẩy mạnh kinh doanh ở lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, thời trang… ở Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á, các nhà lãnh đạo GiLi đưa ra chiến lược tiếp cận thị trường bán lẻ Việt Nam với nhiều lợi thế cạnh tranh gồm: nền tảng công nghệ, hệ thống kho xưởng, chất lượng sản phẩm, chính sách giá, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi.

“Không đơn thuần là nền tảng thương mại điện tử thời trang, GiLi mong muốn đồng hành và phát triển với các nhà bán lẻ Việt Nam. Thành công của khách hàng trên nền tảng mới cũng là thành quả của chúng tôi. Đội ngũ GiLi tự hào vì đã đóng góp cho kinh tế nước nhà”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

An Mai

GiLi là nền tảng chuyên cung cấp sản phẩm giá sỉ, đề cao chất lượng và mẫu mã, cập nhật nhanh, giúp các nhà bán lẻ có nguồn hàng ổn định phục vụ kinh doanh.
Fanpage: gili.vietnam.wholesale
Website: www.gili-vn.com
Hotline: 0963 679 976

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ba ngày thăm thú hết 7 tỉnh miền Tây

Bắc Ninh cho toàn bộ doanh nghiệp hoạt động trở lại