in

Giận nhau nên không nhắn tin hỏi han, 2 tháng sau, người yêu thông báo sắp có con

Vì giận anh nên tôi không chủ động trò chuyện trước. Nào ngờ anh lại gây ra chuyện tày đình sau lưng tôi.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và H yêu nhau hơn một năm nay. H là người đàn ông khô khan, ít nói nhưng từ khi yêu tôi, anh đã trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Bản thân tôi là một cô gái hoạt bát, năng động, thích sôi nổi. Có thể nói tính cách chúng tôi trái ngược nhau.

Khi yêu nhau, H hay nói sẽ cưới tôi làm vợ và yêu thương tôi cả đời. Mặc dù đôi lúc cãi nhau nhưng chúng tôi đều nhanh chóng làm lành. Chỉ có lần này, vì không thống nhất được quan điểm sẽ ở riêng hay ở nhà chồng sau khi cưới mà chúng tôi giận nhau lâu. Tôi muốn ra ở riêng cho thoải mái. H lại yêu cầu tôi phải làm dâu, phải ở nhà chồng mới đúng đạo của một người con dâu. Giận dỗi, tôi không thèm nhắn tin, gọi điện cho anh. Không ngờ anh cũng im bặt suốt 2 tháng qua.

Vừa giận dỗi, người yêu đã hẹn gặp rồi thông báo một tin sốc đến mức khiến tôi ngã quỵ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm qua, anh gọi điện hẹn gặp tôi rồi bảo muốn chia tay. Tôi kinh ngạc hỏi vì sao? Anh ngập ngừng nói trong thời gian giận nhau, anh buồn quá nên đi uống bia cùng một cô đồng nghiệp và có “qua đêm” với nhau. Không ngờ cô ấy lại báo tin có bầu. Anh dù còn yêu tôi nhưng cũng không thể rũ bỏ trách nhiệm với đứa nhỏ.

Từng lời người yêu nói khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Anh đã phản bội tôi, còn khiến người khác có bầu. Tôi hoang mang, đau đớn. Tôi phải làm sao bây giờ? Có nên tìm cách giành lại anh không Hướng Dương? (vunhubinh…@gmail.com)

Vừa giận dỗi, người yêu đã hẹn gặp rồi thông báo một tin sốc đến mức khiến tôi ngã quỵ - Ảnh 3.

Chào bạn,

Người yêu bạn chưa có lập trường vững và chưa thể đem lại sự an toàn cho người yêu mình. Trong tình yêu, tranh cãi, mâu thuẫn là chuyện bình thường. Vấn đề là cách hai người nhìn nhận và giải quyết các khúc mắc ấy để tìm được tiếng nói chung. Thế nhưng anh ấy lại chọn cách im lặng, nhậu nhẹt và qua đêm với người khác. Điều này thật đáng trách. Tuy nhiên, dẫn đến kết cục ngày hôm nay, bạn cũng có một phần lỗi. Thay vì tìm cách tháo gỡ những mâu thuẫn, hai bạn lại lựa chọn sự giận dỗi, im lặng suốt hai tháng liền khiến tình cảm bị rạn nứt và tan vỡ.

Điều bạn có thể làm bây giờ chính là tôn trọng sự quyết định của người yêu và tìm cho mình một lối đi riêng. Thời gian đầu sẽ rất đau khổ, suy sụp nhưng bạn cần mạnh mẽ, đối diện và bình thản vượt qua mọi chuyện. Hãy xem đây là một đường gấp khúc trong cuộc sống, một bài học để bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn. Đừng tự trách mình, trách người vì chỉ càng khiến mọi chuyện rơi vào bế tắc và càng khiến bản thân bị tổn thương sâu sắc hơn.

Bạn hãy vững tin rằng khi cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Bạn xứng đáng có được một tình yêu trọn vẹn, một cuộc hôn nhân bền vững chứ không phải cố tranh giành với người khác rồi tự chuốc đau khổ cho bản thân.

Thân ái.

Hướng Dương.

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khu du lịch ma quỷ gần Đà Lạt bị ném đá, Lan Phương bày tỏ cần dán mác 18+

Thêm đầu ra cho 100 tấn vải thiều Lục Ngạn