in

Giá vàng SJC giảm nhẹ

Mỗi lượng vàng miếng sáng đầu tuần giảm 50.000-100.000 đồng theo diễn biến của thị trường thế giới, đưa giá bán ra xuống 57,35 triệu đồng.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI sáng nay (7/6) mua vào 56,75 triệu đồng và bán ra 57,35 triệu đồng một lượng, lần lượt giảm 50.000 đồng và 100.000 đồng so với phiên cuối tuần. Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cũng niêm yết giá bán và mua với mức điều chỉnh tương tự.

Thị trường kim loại quý trong nước đi xuống theo đà giảm của giá thế giới. Mỗi ounce vàng giao ngay sáng nay mất hơn 5 USD, xuống dưới 1.887 USD. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank, mỗi lượng vàng thế giới tương đương khoảng 52,68 triệu đồng, thấp hơn trong nước khoảng 4 triệu đồng.

Khách hàng mua vàng nhẫn tại DOJI. Ảnh: DOJI.

Khách hàng mua vàng nhẫn tại DOJI. Ảnh: DOJI.

Giá vàng đảo chiều trong phiên đầu tuần nhưng đa phần chuyên gia phố Wall và nhà đầu tư cá nhân vẫn lạc quan về diễn biến tuần này. Trước đó, 11 trong số 16 chuyên gia tham gia khảo sát của Kitco dự báo giá vàng sẽ tăng. 3 chuyên gia cho rằng giá vàng đi ngang và chỉ 2 người nhận định xu hướng giảm.

Không giữ được ngưỡng 1.900 USD nhưng ông Kevin Grady, Chủ tịch của Phoenix Futures & Option vẫn đánh giá thị trường vàng tương đối ổn định và trong xu hướng tăng mạnh. Để trở lại mốc này, ông dự đoán thị trường sẽ tương đối chật vật.

Thiên Ngân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá dầu tiếp đà tăng, lên mức cao nhất trong nhiều năm

Giao Hàng Tiết Kiệm ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19