in

Giá vàng giảm sâu, xuất hiện lệnh chốt lời

Dân trí

Lúc gần 7h30 sáng nay 15/6 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại châu Á qua niêm yết của Kitco.com chỉ còn là 1.865,7 USD/ounce.

Giá vàng SJC tại Hà Nội chốt phiên 14/6 ở 56,55 – 57,05 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra) đối với giao dịch bán lẻ và bán buôn. Tại thị trường TPHCM, giá chốt ở 56,55 – 57,15 triệu đồng/lượng.

Trên thế giới, lúc gần 7h30 sáng 15/6 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại châu Á qua niêm yết của Kitco.com có biên độ giảm nhẹ, giao dịch ở mức 1.865,7 USD/ounce.

Giá vàng giảm sâu, xuất hiện lệnh chốt lời - 1

Giá vàng trong xu hướng giảm (Ảnh minh họa).

Giá vàng trong xu hướng giảm do USD tăng giá, giới đầu tư chờ đợi kết quả từ cuộc họp của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) diễn ra trong tuần này.

Các nhà kinh tế dự đoán ngân hàng trung ương sẽ công bố vào tháng 8 hoặc tháng 9 một chiến lược để giảm chương trình mua trái phiếu khổng lồ, vốn đang củng cố đồng bạc xanh ở một mức độ nào đó.

Trong cuộc họp G7 có nhiều ý kiến trung lập và lạc quan về sự đổi mới của kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử – tín hiệu tốt cho đồng bitcoin và tạo ra áp lực đối với vàng.

Tuần qua, giá vàng tăng mạnh qua ngưỡng 1.900 USD/ounce nhưng sau đó lại bị bán tháo sau số liệu kinh tế ủng hộ đồng bạc xanh. Việc giá vàng liên tục không thành công trong việc chinh phục ngưỡng 1.900 USD khiến cho một số lệnh chốt lời xuất hiện.

 An Hạ

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hé lộ thú vị về kinh tế của UAE, nước có đội bóng sắp thi đấu với Việt Nam

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang