in

Gần 5.000 nhân viên FPT Software được tiêm vaccine Covid-19

TP HCMToàn bộ nhân viên FPT Software và hàng chục nghìn lao động khác tại khu công nghệ cao đã được tiêm vaccine nhằm chống dịch, đảm bảo sản xuất.

Sáng 25/6, tại khuôn viên của FPT Software trong Khu công nghệ cao TP HCM, các nhân viên đã xếp hàng từ 8h để khai báo y tế qua ứng dụng Y tế HCM, chuẩn bị cho việc tiêm vaccine. Việc khai báo điện tử giúp việc tra cứu, sàng lọc đối tượng thuận tiện hơn.

Ứng dụng Y tế HCM dùng để khai báo y tế.

Ứng dụng Y tế HCM dùng để khai báo y tế.

Phía trong sảnh được bố trí thành nhiều khu vực khác nhau đảm bảo giãn cách như: khu vực tiêm, theo dõi sau tiêm, khu chờ… 30 bàn tiêm phụ trách bởi ba đơn vị khác nhau là Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ và Bệnh viện Bình Dân với 50 nhân viên y tế, 100% được trang bị đồ bảo hộ cần thiết. Mỗi đội tiêm gồm năm người: một bác sĩ khám sàng lọc, hai nhân sự tiêm, một bác sĩ và một điều dưỡng theo dõi sau tiêm.

Các bàn tiêm được sắp xếp đảm bảo khoảng cách.

Các bàn tiêm được sắp xếp đảm bảo khoảng cách.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, đến nay, đã có gần 5.000 nhân viên FPT Software và hàng chục nghìn người lao động khác tại khu công nghệ cao TP HCM được tiêm vaccine nhằm mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa đảm bảo vận hành thông suốt chuỗi sản xuất. Tính đến ngày 24/6 đã có 404.700 người tại TP HCM được tiêm ngừa Covid-19.

Từ ngày 27/4 đến tối ngày 25/6, TP HCM ghi nhận tổng số ca nhiễm 2.397, cao thứ hai cả nước, các chiến dịch tiêm chủng tại thành phố đang được đẩy mạnh tối đa.

Bác sĩ làm việc liên tục trong tám giờ, đảm bảo tiến độ tiêm vaccine theo chủ trương của thành phố.

Bác sĩ làm việc liên tục trong tám giờ, đảm bảo tiến độ tiêm vaccine theo chủ trương của thành phố.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng những nỗ lực của Chính phủ, Ủy ban nhân dân TP HCM đã tạo điều kiện cho người lao động tại các khu công nghiệp được tiêm vaccine trong đợt tiêm chủng lớn nhất này. Chúng tôi mong rằng những nỗ lực phòng, chống dịch của thành phố sẽ sớm đạt kết quả tốt để nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch bệnh”.

Ông Phạm Minh Tuấn (áo cam) - Tổng giám đốc FPT Software.

Ông Phạm Minh Tuấn (áo cam) – Tổng giám đốc FPT Software.

FPT Software là một trong 101 doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại khu công nghệ cao TP HCM, nơi đóng góp khoảng 10% GRDP của Thành phố. FPT Software TP HCM là một trong năm tổ hợp văn phòng, trung tâm nghiên cứu công nghệ thông tin, sản xuất và phát triển sản phẩm, giải pháp công nghệ phần mềm lớn của FPT trên toàn quốc. Năm 2020 FPT Software đạt 513 triệu USD doanh thu, chiếm tỷ trọng 1/10 doanh thu ngành sản xuất phần mềm tại Việt Nam.

5.000 nhân viên FPT Software được tiêm vaccine Covid-19

 
 
5.000 nhân viên FPT Software được tiêm vaccine Covid-19

Thảo Trang (Ảnh: FPT Software)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi và chồng sắp cưới đang đi mua nhẫn thì nhận được điện thoại của mẹ anh, nghe giọng nói bà vẳng ra mà tôi bật khóc

ĐÊM ĐIỀU ÁN – Kỳ II: Kẻ Cuồng Lửa (Chương 2: “Rắn thần” trong ngôi miếu hoang)