in

FLC tặng Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Covid-19

Đại diện FLC trao tặng tỉnh Bắc Giang hệ thống xét nghiệm Covid-19 Real-time PCR nguyên khối trị giá gần 9 tỷ đồng vào chiều 14/6, sau khi đồng hành chống dịch cùng nhiều địa phương trên cả nước.

Mỗi hệ thống bao gồm máy tách chiết DNA/RNA tự động và máy Real-time PCR nguyên khối, được sản xuất bởi Tập đoàn Agilent (Mỹ). “Hệ thống xét nghiệm này sẽ góp phần nâng cao năng lực xét nghiệm cho Bắc Giang, một nhiệm vụ cấp thiết trong bối cảnh một số khu vực tại địa phương vẫn là điểm nóng và Bắc Giang đang thúc đẩy quá trình xét nghiệm để tập trung cao độ trong quá trình dập dịch từ nay đến 21/6”, đại diện FLC cho hay.

“FLC kỳ vọng sự chung tay sát cánh từ cộng đồng doanh nghiệp sẽ phần nào tiếp thêm nguồn động lực tới Bắc Giang nói riêng cũng như các tỉnh thành nói chung trong cuộc chiến chống Covid-19 đầy cam go”, đại diện tập đoàn chia sẻ thêm.

Tập đoàn FLC trao tặng tỉnh Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Covid-19 trị giá gần 9 tỷ đồng

Tập đoàn FLC trao tặng tỉnh Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Covid-19 trị giá gần 9 tỷ đồng, hôm 14/6.

Đây là một trong những hoạt động chung tay phòng chống Covid-19 do FLC triển khai trên hàng loạt tỉnh thành như Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Quảng Ninh, Bạc Liêu, Hoà Bình… dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện trên nhiều địa phương trên cả nước.

Trước đó, FLC đã ủng hộ Quảng Bình 4 tỷ đồng mua vaccine phòng chống Covid-19, ủng hộ Vĩnh Phúc 3,5 tỷ đồng gồm tiền mặt và máy xét nghiệm Covid-19 Real-time PCR; ủng hộ Quảng Ninh hệ thống xét nghiệm Real-time PCR mở tự động hoàn toàn nhằm hỗ trợ tỉnh trong công tác xét nghiệm dịch bệnh; ủng hộ kinh phí cho Quỹ phòng chống dịch tại Hải Dương, Hoà Bình, Bạc Liêu…

Tính riêng từ đầu 2020 đến nay, doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam, đặc biệt các điểm nóng về dịch bệnh, bão lũ, thiên tai… với các hoạt động thiết thực như mua sắm vật tư, thiết bị y tế chống Covid – 19, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng… Kinh phí hỗ trợ ước tính trên 120 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái FLC đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt như hoàn hủy vé bay linh hoạt; hoàn, huỷ phòng miễn phí trước 48 giờ check-in… nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng, đặc biệt là các hành khách thuộc khu vực bị phong tỏa, cách ly theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Đặc biệt, trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways cũng thực hiện nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Tại Việt Nam, hãng thường xuyên tiếp nhận và vận chuyển miễn phí các trang thiết bị y tế cũng như tài trợ hàng ngàn vé khứ hồi cho đội ngũ y bác sỹ, thiện nguyện… để chi viện cho các tỉnh thành ở nhiều thời điểm thiên tai hay dịch bệnh bùng phát.

Tính riêng trong 2020, hãng đã vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm đến các điểm nóng về thiên tai tại Việt Nam.

Bamboo Airways vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm trong 2020

Bamboo Airways vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm trong 2020.

Đến nay, Bamboo Airways đã tham gia vận chuyển gần 8.500 hành khách là công dân nước ngoài (Litva, Séc, Anh, Italy, Hàn Quốc) và công dân Việt Nam (từ Philipines, Kuwait, Qatar, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Hàn Quốc, Australi) hồi hương; cùng gần 200 tấn hàng hoá vật tư y tế đến các quốc gia như Anh, Đức, Séc…

Trên toàn hệ thống FLC cũng triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho tất cả cán bộ nhân viên; khách hàng và cộng đồng. Tập đoàn thực hiện tiêm vaccine gấp rút cho các cán bộ nhân viên, đặc biệt tại hãng hàng không Bamboo Airways; cấp phát khẩu trang y tế cho các khối phòng và nhiều hoạt động nâng cao việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh…

Phong Vân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

“Bà xã” 33 năm chưa mặc váy cưới của “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả