in

Em họ tiết lộ cuộc sống của Kim Ngân sau 1 tháng Thúy Nga tạm dừng giúp đỡ

“Điểm hay ở chị Kim Ngân là ăn uống xong tự động rửa chén bát, không nhờ ai hết. Thậm chí, lắm lúc vợ tôi nấu nướng, chị ấy cũng xuống bếp phụ nhặt rau,chuẩn bị nguyên liệu” – em họ Kim Ngân nói.

Mới đây, tại kênh PB TV, em họ ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã tiết lộ về cuộc sống của cô sau một tháng không nhận sự giúp đỡ của Thúy Nga mà về ở nhà anh.

Những ai tới mà chị Kim Ngân sợ hãi, không muốn gặp thì tôi xin phép được từ chối

Hiện tại, chị Kim Ngân đang ở nhà vợ chồng tôi, chứ không ở căn phòng mà Thúy Nga thuê cho nữa. Tôi mong mỏi giúp chị Kim Ngân được vui rồi dần dần tỉnh táo lại.

Em họ tiết lộ cuộc sống của Kim Ngân sau 1 tháng bỏ Thúy Nga về ở nhà mình - Ảnh 1.

Về chuyện quyên góp, như tôi đã nói, những ai muốn đóng góp cho Kim Ngân được sống tốt hơn thì tôi sẵn sàng nhận. Bạn bè có tấm lòng tới gặp chị Kim Ngân, tôi cũng chào đón.

Nhưng những ai tới mà chị Kim Ngân sợ hãi, không muốn gặp thì tôi xin phép được từ chối. Tới ngày hôm nay, tôi mong chị Kim Ngân tiến triển tốt hơn và trở lại bình thường.

Theo lời mọi người thì chị Kim Ngân hay cáu gắt, nổi giận, nhưng cả tuần nay đi với vợ chồng tôi, chị ấy rất vui vẻ, không hề chửi bới, chửi thề gì hết.

Chị Kim Ngân còn bảo tôi mở karaoke lên cho chị ấy hát. Ban ngày chị Kim Ngân ra ngoài phố Bolsa đi lòng vòng rồi chiều lại về. Tôi rất vui khi chị Kim Ngân tự biết đường đi chơi và đi về nhà ngủ.

Chị Kim Ngân có một thói quen là cứ sáng sớm đã dậy để ra ngoài mua cà phê, bánh mỳ rồi dạo chơi ngoài phố, giống như đi làm vậy, đến chiều thì về nhà. Chị ấy sinh hoạt một ngày như người ta đi làm bình thường. Tối đến chị Kim Ngân ngủ tại nhà tôi luôn.

Em họ tiết lộ cuộc sống của Kim Ngân sau 1 tháng bỏ Thúy Nga về ở nhà mình - Ảnh 3.

Chị Kim Ngân ăn uống cũng đơn giản, nhà có gì thì ăn nấy, nên chúng tôi không mất công nấu nướng quá nhiều. Nhiều khi tôi không thấy chị Kim Ngân ăn gì mới hỏi sao nhà có đồ ăn mà chị không ăn thì chị ấy bảo ăn mỳ gói rồi.

Tôi nghe vậy thì rất vui khi biết chị Kim Ngân có thể tự làm mọi thứ. Điểm hay ở chị Kim Ngân là ăn uống xong tự động rửa chén bát, không nhờ ai hết. Thậm chí, lắm lúc vợ tôi nấu nướng, chị ấy cũng xuống bếp phụ nhặt rau,chuẩn bị nguyên liệu.

Buổi tối, chị Kim Ngân tự động về nhà và đói thì tự kiếm đồ ăn

Chị Kim Ngân cũng biết nhà tôi có phòng riêng cho chị ấy nên khá thoải mái. Khi nào có người tới mà chị Kim Ngân không thích gặp, chị ấy sẽ chạy vào phòng, khóa chặt cửa lại.

Tôi cũng bảo chị Kim Ngân rằng ai không thích thì chị ấy cứ nói với tôi, tôi sẽ không để xuất hiện trước mặt chị ấy.

Em họ tiết lộ cuộc sống của Kim Ngân sau 1 tháng bỏ Thúy Nga về ở nhà mình - Ảnh 4.

Tôi hi vọng những sinh hoạt thường nhật hàng ngày sẽ từ từ kéo Kim Ngân trở lại bình thường.

Chị Kim Ngân về nhà tôi đến giờ cũng được một tháng rồi và liên tục ở như vậy, không bỏ đi nữa.

Buổi tối, chị ấy tự động về nhà và đói thì tự kiếm đồ ăn. Khi nào vợ chồng tôi đi chơi mà rủ thì chị ấy đi, không thì thôi, cứ ở nhà. Chị ấy không còn quay lại khu máy giặt ngày xưa để ngủ nữa.

Em họ tiết lộ cuộc sống của Kim Ngân sau 1 tháng bỏ Thúy Nga về ở nhà mình - Ảnh 5.

Chị Kim Ngân còn bảo tôi chỉ cho chị ấy cách sử dụng dàn karaoke để khi nào thích thì chị ấy sẽ hát.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thấy em chồng bị chồng đánh, tôi lên tiếng khuyên can, không ngờ bị cả nhà chồng đay nghiến thậm tệ

Tham vọng của shark Liên khi đưa công nghệ vào bảo hiểm