in

Duy Phương: Tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thân tình với Chí Tài lắm

“Về vụ một số nghệ sĩ kéo bè phái tới công ty của gymer Duy Nguyễn làm ầm lên sau vụ nói Chí Tài, tôi biết hết, chẳng qua tôi không nói thôi” – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng về chuyện lùm xùm xoay quanh danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, anh tiếp tục chia sẻ về chuyện một số nghệ sĩ tìm đến công ty gymer Duy Nguyễn để bênh vực cố nghệ sĩ Chí Tài trên kênh Mười Khó TV.

Duy Phương: Tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thân tình với Chí Tài lắm - Ảnh 1.

Sở dĩ tôi không lên tiếng vì thấy các đàn anh của chúng nó đã lên tiếng nhắc nhở rồi

Về vụ một số nghệ sĩ kéo bè phái tới công ty của gymer Duy Nguyễn làm ầm lên sau vụ nói Chí Tài, tôi biết hết, chẳng qua tôi không nói thôi.

Từ lúc mấy nghệ sĩ đó tới chỉ chỏ, làm loạn lên trên mạng, tôi đã coi và thấy hết rồi.

Thời điểm đó, có một số nghệ sĩ lớn tuổi đã lên tiếng phản đối như Việt Anh, Hữu Châu. Tôi đồng tình với những nghệ sĩ đó.

Sở dĩ tôi không lên tiếng vì thấy các đàn anh của chúng nó đã lên tiếng nhắc nhở rồi thì tôi nói làm gì nữa. Nói một lần thôi là họ đủ hiểu rồi, tôi nói nữa cũng bằng thừa.

Tôi nghĩ, là nghệ sĩ không nên làm như thế, họ không nên sân si tìm tới nhà người ta làm loạn lên.

Có thể người khác được làm như vậy, nhưng mình là nghệ sĩ, mình không được phép làm như thế. Nguyên tắc của một người nghệ sĩ là không được phép sân si, ăn thua với người khác kiểu đó.

Duy Phương: Tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thân tình với Chí Tài lắm - Ảnh 3.

Mình là nghệ sĩ nổi tiếng mà lại làm thế khác nào hủy hoại hình ảnh của mình, rồi còn khán giả nhìn vào thì làm sao, đâu có đẹp đẽ gì.

Chẳng lẽ bây giờ người ta chửi tôi, tôi cũng chửi lại à? Người ta chửi thì mình nghe chứ biết làm sao. Tự nhiên đi cãi nhau tay đôi thì thiệt hại chỉ về mình chứ chẳng về ai, vì mình là người của công chúng cơ mà.

Các nghệ sĩ đó làm thế chẳng khác nào biến cái sai của người ta thành cái sai của mình, thiệt cho mình chứ cho ai?

Tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thương Chí Tài, thân tình với Chí Tài lắm

Duy Phương: Tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thân tình với Chí Tài lắm - Ảnh 4.

Tôi còn nhớ như in lúc đó nghệ sĩ Việt Anh nhắc nhở các nghệ sĩ kia rằng, mình là người của công chúng, không được đao to búa lớn như vậy, phải nói lời hay ý đẹp, khiến họ tự thấy sai lầm của họ, chứ không phải lao tới làm loạn lên.

Tôi nói thẳng, tôi biết thừa mấy nghệ sĩ đó làm thế để thể hiện họ thương Chí Tài, thân tình với Chí Tài lắm. Ủa, ai mà chẳng thương Chí Tài, riêng gì họ đâu?

Một nghệ sĩ tài ba như Chí Tài qua đời, ai mà chẳng đau lòng, nhưng không phải vì cái đau đó mà kéo bầy đàn ra. Mọi người đâu có ai ghét Chí Tài mà họ phải hùng hổ thể hiện ra làm gì.

Quan trọng là họ phải biết cư xử như thế nào cho đúng. Nếu tôi là họ, tôi sẽ viết thư lịch sự, giãi bày cẩn thận. Làm như thế sẽ khiến Duy Nguyễn phải mắc cỡ.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Phở xíu Nam Định lạ mà ngon