in

Duy Phương than khổ, con trai: Lẽ nào mỗi lần chuyển khoản, tôi phải công khai hóa đơn như đi từ thiện

“Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng”, con trai Duy Phương viết.

Mấy ngày nay, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ quay clip và trách các con vô tâm, không cho tiền, để ông sống khổ sở.

Theo đó, nghệ sĩ Duy Phương nói: “Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang.

Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Chính gia đình mình đã loại mình. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn.

Duy Phương than khổ, con trai: Lẽ nào mỗi lần chuyển khoản, tôi phải công khai hóa đơn như đi từ thiện - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Duy Phương quay clip nói các con không cho tiền, để cha sống cực khổ và cũng không cho ông lên mạng than thở.

Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Giới nghệ sĩ, quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu.

Cho nên tôi mới nói, cuộc đời này cay đắng lắm. Tôi vẫn âm thầm sống lủi thủi. Nợ nần vẫn chưa trả. Con gái đã cho tôi ít tiền để trả nợ rồi nhưng con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi“.

Sau 2 ngày im lặng, mới đây, con trai nghệ sĩ Duy Phương – diễn viên Duy Phước bất ngờ chia sẻ: “Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng.

Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện.

Là một người nghệ sĩ, cái khán giả cần là những sản phẩm tốt, làm nghề bằng cái tâm và biết trân trọng khán giả, đây mới là những điều đáng công khai.

Có người nghệ sĩ nào muốn nổi tiếng bằng những chuyện bên lề không. Xin thưa, nổi bằng kiểu này thì nó có hay ho gì đâu, nghệ sĩ thì phải cống hiến những cái hay cái đẹp. Ba tôi có dạy: “Là nghệ sĩ thì phải đẹp trong mắt khán giả từ sân khấu đến đời thường nha con”.

Dạ, con luôn ghi nhớ mà ba, nên dù thế nào đi nữa con cũng không dám làm gì sai lời ba dạy đâu. Qua sự việc này nếu con bị khán giả quay lưng và nhìn con với một ánh mắt tiêu cực thì con cũng chấp nhận, xấu hơn nếu không còn được làm nghề thì con kiếm nghề khác làm nuôi vợ con của con cũng không sao hết.

Duy Phương than khổ, con trai: Lẽ nào mỗi lần chuyển khoản, tôi phải công khai hóa đơn như đi từ thiện - Ảnh 3.

Duy Phước, con trai nghệ sĩ Duy Phương.

Làm nghệ thuật gầy dựng hình ảnh bao năm, kiếm từng khán giả thương mình khó như thế nào, rồi xảy ra những việc không hay ho là xem như mất hết, làm sao chịu nổi dư luận, làm sao làm ngước mặt làm nghề.

Nếu không phải là ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Con xin lỗi ba! Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh ba. Cố lên ba nhé“.

Dù mới chỉ đăng ít phút nhưng hàng ngàn người đã vào thả like, tim và động viên, an ủi diễn viên Duy Phước.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Angela Phương Trinh ở tuổi 26: Ngày càng xinh đẹp, dịu dàng vì tịnh thiền, sắp trở lại showbiz sau 3 năm ở ẩn?

“Nhiệm vụ bất khả thi 7” của Tom Cruise lại bị hoãn quay vì Covid-19