in

Duy Phương: Tan nát sau khi li hôn vợ cũ, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có

“Tôi đã khổ rồi, các bạn còn nói tôi đi ăn mày, ăn xin này nọ, càng xúc phạm tôi” – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã công khai số tài khoản cá nhân để kêu gọi hỗ trợ từ phía khán giả. Ngay lập tức, hành động của anh đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, một số khán giả còn chỉ trích Duy Phương vì cho rằng anh phá sản do cờ bạc.

Trước những thông tin này, Duy Phương đã lên tiếng chia sẻ với kênh Saigondaily.

Tôi xuất thân từ thằng bán kem, bánh ú, nên tôi không mắc cỡ gì hết

Nhiều người chỉ trích tôi, tôi đâu có làm gì sai trái đâu mà chửi tôi. Tôi biết khán giả đang giận dữ trước hành động của một số nghệ sĩ vừa qua. 

Nhưng có những nghệ sĩ như tôi vẫn làm ăn chân chính thì phải giúp, phải hiểu, không được xúc phạm. 

Duy Phương: Tan nát sau khi li hôn vợ cũ, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có - Ảnh 1.

Quý vị khán giả có thương tôi, cho tôi năm chục một trăm cũng có đáng gì đâu. Trong khi có nghệ sĩ lấy cả đống tiền của khán giả làm chuyện thất đức thì hành động của tôi đâu có là gì.

Tôi là một người miệt mài làm ăn như thế này, còn người nghệ sĩ kia lợi dụng lấy cả đống tiền để ăn chơi sung sướng, vậy thì những người nghệ sĩ chân chính như tôi có đáng tội nghiệp không.

Tôi đã khổ rồi, các bạn còn nói tôi đi ăn mày, ăn xin này nọ, càng xúc phạm tôi thêm nữa, tội nghiệp lắm. Phải có cánh cửa mở ra để những nghệ sĩ còn lại như tôi kiếm đường sống, chẳng lẽ dẹp hết để chết à? Tại sao nỡ lòng nào để những người nghệ sĩ tốt chết luôn vậy?

Có những nghệ sĩ cũng như tôi, khổ lắm, đâu có sung sướng gì đâu, nhưng người ta không dám nói vì lỡ mang cái mác nghệ sĩ rồi, nói ra nó nhục nhã, xấu hổ. Còn tôi dám nói vì tôi rất đời thường. Tôi xuất thân từ thằng bán kem, bánh ú, nên tôi không mắc cỡ gì hết.

Duy Phương: Tan nát sau khi li hôn vợ cũ, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có - Ảnh 2.

Nếu tôi mắc cỡ thì làm sao tôi đi bán mấy thứ đó nuôi cha mẹ tôi được. Cuộc đời tôi là như thế, có sao nói đó, không giấu diếm điều gì. Tôi không làm điều gì gian dối hết.

Đến 20 ngàn đổ xăng tôi cũng không có

Người ta đồn thổi tôi cờ bạc tôi cũng chịu chứ chẳng lẽ đi cãi nhau tay đôi với họ. Cuộc sống như vậy mà còn cờ bạc nữa thì ra ngoài đường ăn mày cho xong, làm gì còn nhà cửa mà ở.

Nhiều người tin vào chuyện tôi cờ bạc vì nghĩ đó là lời từ con trai tôi nói ra nhưng không phải. Duy Phước nó lớn lên không hiểu chuyện, không biết gì, cứ nghĩ hồi đó tôi cờ bạc nên thua lỗ, nợ nần.

Duy Phương: Tan nát sau khi li hôn vợ cũ, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có - Ảnh 3.

Tôi đổ vỡ chính từ sau khi li hôn vợ cũ. Nếu gia đình cứ bình yên thì không sao nhưng vợ chồng chia tay nhau lại là một cuộc đổ vỡ không thể nào gầy dựng lại được.

Khi còn tên tuổi, tôi cũng ở nhà lầu, xe hơi, có đủ thứ nhưng khi gia đình đổ vỡ là mọi thứ tan nát hết, chứ không phải vì cờ bạc nên bán nhà.

Có ai tưởng tượng được một nghệ sĩ như tôi, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có không? Tôi chở con đi học không có tiền đổ xăng. Xe hết xăng, tôi lại cây xăng lục túi mà không có tiền, có mỗi tới 2 đô đi hát đám giỗ người ta cho.

Tôi đưa 2 đô người ta không nhận, nói không lấy tiền đô. Tôi phải năn nỉ người ta cầm để đi kiếm tiền trả tiền xăng. Tôi không nói dối điều gì hết. Cuộc đời tôi nếm trải hết rồi.

Bởi vậy, các bạn có giúp tôi tôi cũng hứa với các bạn sẽ làm điều đúng đắn.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các hãng “đói” doanh số, hàng loạt mẫu xe giảm giá cả trăm triệu đồng

Thứ hải sản gai góc “rợn người” nhưng lại được xem là “nhân sâm biển”