in

Duy Phương: “Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy”

“Người ta tập mất bao lâu, lên diễn còn chưa xong, huống gì bây giờ nghệ sĩ trẻ vào uống cà phê, nói vài ba câu rồi lên diễn luôn, như thế thì hay sao nổi” – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, trong buổi giao lưu tiếp theo với kênh Saigondaily, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục chia sẻ về “một băng nhóm” mà anh cho là chi phối các gameshow hiện tại. Anh nói:

“Tôi vẫn nói với quý vị, có một nghệ sĩ rất quyền lực nắm trùm mọi chương trình bây giờ, tạo thành cả một băng nhóm sau nghệ sĩ đó.

Duy Phương: Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy - Ảnh 1.

Tôi nói băng nhóm ở đây không phải họ cấu kết gì với nhau dữ dội lắm mà là họ đã thành một hệ thống, làm ăn chung với nhau, phải có đủ những gương mặt đó, tạo thành cả một khối lớn, không ai lọt vào được.

Ví dụ, khi nhà đài muốn làm chương trình nào đều phải hỏi ý những ngôi sao trong chương trình đó, xem mời người này, người kia thì nghệ sĩ đó có chịu không, không đồng ý thì không được mời.

Bản thân nhà đài cũng phải chiều theo áp lực của ngôi sao đó.

Ai muốn làm gì đều phải được nghệ sĩ đó ok mới vào được, kiểu như: “Tôi muốn người đó, không muốn người đó, anh phải mời người đó”. Tôi nói vậy mọi người hiểu rồi, không cần phải nói tên ra nữa”.

Nghệ sĩ Duy Phương cũng bày tỏ sự bức xúc của mình với nhiều nghệ sĩ trẻ ngày nay. Anh nói:

Duy Phương: Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy - Ảnh 3.

“Tôi lớn tuổi, có kinh nghiệm đi diễn nên biết mà, nhiều khi 5-7 nghệ sĩ ngồi lại, tính đến nhức đầu về một chương trình còn chưa thấy ổn. Chỉ một vở kịch thôi mà không biết bao nhiêu người phải bàn bạc, góp ý rồi mới dám đưa ra công chúng.

Hồi đó chúng tôi phải tập và duyệt kĩ càng lắm mới được lên sóng, ít nhất cũng 5 buổi tập, 2 buổi duyệt là 7 ngày mới có một chương trình được phát ra, chứ không phải cứ lên nói xàm xàm là xong. Bây giờ không còn như thế nữa.

Tôi nói ra những điều này, anh em nghệ sĩ sẽ buồn tôi nhưng tôi chẳng màng gì hết nên tôi nói thẳng, các chương trình bây giờ xàm.

Người ta tập mất bao lâu, lên diễn còn chưa xong, huống gì bây giờ nghệ sĩ trẻ vào uống cà phê, nói vài ba câu rồi lên diễn luôn, như thế thì hay sao nổi, không là xàm thì là gì, có tập dượt gì đâu.

Các nghệ sĩ trẻ bây giờ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy thì thời gian đâu mà tập dượt cùng nhau nữa.

Duy Phương: Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy - Ảnh 4.

Nhiều chương trình mua bản quyền quốc tế về nhưng không hợp với người Việt nên cũng thành ra xàm.

Có thể bên đó chương trình ấy phù hợp nhưng đem về Việt Nam lại không hợp, nên thành ra xàm, lố lăng. Mua bản quyền quốc tế về thì phải chắt lọc lại cho phù hợp, chứ đừng cái gì cũng bê lên sóng”.

Ngoài ra, nghệ sĩ Duy Phương cũng lên tiếng về chuyện nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc. Anh nói:

“Còn về việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc, nói không đúng về tác dụng sản phẩm thì tôi nghĩ là do bên thương hiệu họ yêu cầu. Một số anh em nghệ sĩ nói điều không đúng, hơi quá đáng là do cuộc sống, do hợp đồng yêu cầu thôi.

Sau vụ việc này, tôi nghĩ các anh em nghệ sĩ đã được chấn chỉnh kịp thời và nhận ra rồi”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Võ Hoàng Yến sang Mỹ thăm chồng sắp cưới

Chuyên gia tư vấn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả