in

Duy Phương gặp lại con trai ruột sau khi tố con cái vô tâm, không cho tiền gây ồn ào

Hình ảnh mới nhất của Duy Phương và Duy Phước khiến cho nhiều đồng nghiệp, khán giả vui mừng.

Diễn viên Duy Phước vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng nghệ sĩ Duy Phương, diễn viên Lê Lộc cùng vợ, con riêng của bố ruột.

Chú thích cho khoảnh khắc này, anh viết: “Các con, các cháu mừng ba tuổi mới. Chúc ba luôn vui khỏe và sống với chúng con mãi mãi nhé”. Trong hình ảnh mới nhất, Duy Phương thể hiện rõ sự vui vẻ khi được tổ chức sinh nhật ấm cúng.

Duy Phương gặp lại con trai ruột sau khi tố con cái vô tâm, không cho tiền gây ồn ào - Ảnh 1.

Duy Phước (bên trái – pv) và Duy Phương.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng bày tỏ sự vui mừng khi nam nghệ sĩ thoải mái gặp lại con trai ruột sau ồn ào không đáng có. Tháng 6/2021, Duy Phương lên tiếng trách móc con trai ruột là vô tâm, không cho tiền để bố sống khổ sở.

“Mỗi lần tôi mở miệng ra là con tôi bảo: “Thôi, cha khỏi nói. Cha nói ra ảnh hưởng con làm nghề”. Tôi bảo con mình có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng. Quả thật showbiz quyền lực lắm. Nó làm gia đình cũng hững hờ với mình.

Nhiều khi các con cũng quên mình luôn. Nó chỉ biết bố thí cho tôi vậy thôi. Chúng bảo tôi không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi như thế.

Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu làm được tôi tự trả điện nước, lo cho em đi học…” – Duy Phương nói.

Ngay sau khi biết thông tin, Duy Phước giải thích: “Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về.

Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành?

Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện”.

Anh cũng nhắn nhủ bố rằng: “Cha an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho cha đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu.

Mọi việc cứ để con gánh cha nhé. Con xin lỗi cha! Cha đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh. Cố lên cha nhé”.

Duy Phương gặp lại con trai ruột sau khi tố con cái vô tâm, không cho tiền gây ồn ào - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Duy Phương bên các con.

Về phía Lê Giang, khi thấy chồng cũ và con trai vướng lùm xùm, cô đã động viên Duy Phước rằng: “Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chiến lược tình yêu – Chương 5: Hấp dẫn giới tính

Generali giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến