in

Duy Mạnh đối đầu Hà Tiều Phu, tặng TV cho dân mạng dự đoán đúng tỷ số

Lời khiêu chiến của gamer Hà Tiều Phu gửi đến cầu thủ Duy Mạnh thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Tối 31/3, Hà Tiều Phu công khai gửi lời thách đấu đến Duy Mạnh trên trang cá nhân. Nhanh chóng, bài viết khiến cộng đồng mạng quan tâm lớn. Đa số bình luận đặt câu hỏi tại sao Hà Tiều Phu lại gửi lời tới Duy Mạnh, khi trước đó hai bên hầu như không tham gia chung hoạt động công khai nào.

Đáp trả Hà Tiều Phu, Duy Mạnh không những chấp nhận lời quyết đấu, mà còn dành tặng một chiếc TV TCL 43P735 cho người dự đoán đúng và may mắn nhất kết quả của trận đấu này. Phần quà hấp dẫn ngay lập tức khiến cộng đồng mạng sôi sục, so tài dự đoán kết quả của trận đấu nhằm “săn” về món quà từ nam cầu thủ.

TCL anh 1

Gamer Hà Tiều Phu mở lời quyết đấu với cầu thủ Duy Mạnh.

Dư luận nhanh chóng chia thành 2 bên ủng hộ cầu thủ Duy Mạnh và gamer Hà Tiều Phu. Những người ủng hộ Hà Tiều Phu cho rằng dù là game bóng đá, game thủ vẫn có lợi thế hơn. Phe còn lại thì tin tưởng vào Duy Mạnh bởi kỹ thuật, chiến lược đá bóng của nam cầu thủ.

Trận đấu giữa game thủ và cầu thủ tạo ra làn sóng bàn luận sôi nổi khắp cộng đồng mạng. Độc giả có thể thể hiện quan điểm của mình tại đây để có cơ hội mang về chiếc TV từ Duy Mạnh.

TCL anh 2

Cầu thủ Duy Mạnh dành tặng một chiếc TV cho người dự đoán đúng và may mắn nhất.

Trận quyết đấu sẽ diễn ra trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của TCL vào ngày 8/4 tại Vinpearl Luxury Landmark 81. Sự kiện không chỉ là nơi trình làng những sản phẩm mới nhất của TCL – thương hiệu tiên phong trong công nghệ MiniLED, mà còn là nơi quy tụ những cái tên đình đám như Cu Hiệp (Tinh tế), Hà Tiều Phu, Duy Mạnh,…

Trong khuôn khổ sự kiện, trận quyết đấu của Hà Tiều Phu và Duy Mạnh là hoạt động nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trận đấu sẽ được livestream trên fanpage của gamer Hà Tiều Phu.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của TCL được tổ chức vào ngày 8/4 tại Vinpearl Luxury Landmark 81. Trong khuôn khổ sự kiện, thương hiệu sẽ giới thiệu và trưng bày nhiều sản phẩm mới, đồng thời mang đến hàng loạt hoạt động thú vị, đơn cử như trận quyết đấu game giữa Hà Tiều Phu và Duy Mạnh. Độc giả quan tâm có thể theo dõi trận đấu được livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của Hà Tiều Phu cùng ngày.

Nguồn: Zing News

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giới trẻ xếp hàng chờ Morra khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội

Dừng hợp đồng BOT dự án nghìn tỷ ở TP.HCM