in

Dường như vợ chưa bao giờ muốn gần gũi tôi

Tôi là tác giả bài: “Không hạnh phúc với vợ”. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ, tôi xin gửi thêm chút tâm sự về cuộc sống hiện tại.

Tôi có tính tự lập từ nhỏ, ít dựa dẫm người khác, cũng chưa từng tính toán khi giúp đỡ ai, kể cả bên nội hay bên ngoại. Có những chuyện xảy ra với vợ chồng trong hai năm sau cưới và từ lời khuyên một số người ngày đó, tôi quyết định độc lập tài chính (nếu không chắc chúng tôi giờ vẫn thuê nhà).

Cái này tôi nghĩ không phải là xấu, có nhiều gia đình cũng như vậy vì nó còn liên quan công việc mỗi người. Tôi cũng chỉ là người làm công ăn lương, có thời điểm mua đất tôi vay rất nhiều, áp lực mỗi tháng rất lớn nhưng chưa từng để cho vợ phải lo. Mặt khác, tôi vẫn đảm bảo kinh tế, không để vợ con thiếu thốn, chỉ nghĩ mình cố gắng tất cả vì con cái, muốn các con có cuộc sống đầy đủ, không tính toán riêng cho bản thân. Tôi không muốn nói thêm về vợ nữa nhưng ở em có mặt tích cực là vợ tôi hiền, ít nói.

Tuy nhiên, về chuyện vợ chồng xảy ra như vậy khá lâu và ai cũng có cái tôi nên nhiều khi về nhà tôi rất stress. Dường như vợ chưa bao giờ muốn gần gũi, còn hay cáu gắt, kể cả lúc mới cưới xong và nhu cầu của tôi rất bình thường. Công việc của tôi không thiếu những cô gái nhưng tôi biết đâu là điểm dừng. Nếu không thương vợ con thì tôi phấn đấu có nhà cửa để làm gì, hay khi vợ nói “thách ly hôn” thì tôi đã buông xuôi lâu rồi.

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã chia sẻ để tôi nhìn nhận rõ hơn về cuộc sống của mình. Tôi sẽ gửi cho vợ đọc các bài này, sẽ cố gắng thay đổi tích cực hơn.

Công

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bạn trai muốn sống cùng em gái sau khi cưới

Tôi ly thân vì chồng không đảm bảo tài chính gia đình