in

Dư Văn Lạc mắc chứng rối loạn hoảng sợ

Tài tử Hong Kong Dư Văn Lạc mắc chứng rối loạn hoảng sợ do áp lực công việc thời gian dài.

Trên trang cá nhân hôm 1/6, diễn viên 40 tuổi cho biết gần đây bệnh tái phát, vì thế rất lo lắng, sợ bệnh tình đeo bám dai dẳng. “Nhưng tôi tin nếu tích cực điều trị, tôi sẽ khắc phục được và vượt qua bệnh này”, Văn Lạc viết. Anh kể tình trạng của bản thân nhằm khích lệ những người có triệu chứng giống mình mạnh mẽ đối diện căn bệnh.

Diễn viên Dư Văn Lạc. Ảnh: Weibo/Yuwenle.

Diễn viên Dư Văn Lạc. Ảnh: Weibo/Yuwenle.

Theo Ettoday, Dư Văn Lạc được chẩn đoán mắc rối loạn hoảng sợ năm 2019, sau một lần tay chân tê cứng, khó thở khi đi máy bay. Lúc đó, anh hoảng sợ, nói với tiếp viên: “Tôi không ổn, tôi cần về nhà”. Tiếp viên hàng không tìm được một bác sĩ cùng chuyến bay, bác sĩ cho Văn Lạc uống thuốc an thần, nhờ đó anh có thể tiếp tục hành trình.

Vợ chồng Dư Văn Lạc bên con trai đầu lòng. Vợ anh sinh con gái cuối năm 2020. Ảnh: Weibo/Yuwenle.

Vợ chồng Dư Văn Lạc bên con trai đầu lòng. Vợ anh sinh con gái cuối năm 2020. Ảnh: Weibo/Yuwenle.

Sau đó, Dư Văn Lạc uống thuốc một năm, sức khỏe tiến triển tốt. Lần tái phát này, nhờ có kinh nghiệm, anh nhận biết sớm tình trạng của mình để thăm khám bác sĩ. Tài tử cho biết anh mắc bệnh do áp lực công việc kéo dài.

Tài tử Dư Văn Lạc cưới con gái đại gia

 
 
Tài tử Dư Văn Lạc cưới con gái đại gia

Dư Văn Lạc trong phim “Xuân Kiều cứu Chí Minh”. Video: Media Asia.

Văn Lạc nổi lên từ vai Trần Vĩnh Nhân thời trẻ trong Vô gian đạo, sau đó ghi dấu ấn với Bản sắc nam nhi, Phi hổ xuất chinh, Xuân Kiều cứu Chí Minh, Long hổ môn, Nam tài nữ mạo… Những năm gần đây anh đóng Ngộ Không truyện, Quái vật tiên sinh… Văn Lạc kết hôn với Vương Đường Vân – con gái một đại gia Đài Loan – năm 2017. Vợ chồng có hai con, một trai và một gái.

Như Anh

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Làm phụ nữ thật thú vị

3 đặc sản nên thử khi tới Đắk Nông