in

Du khách la hét vì sợ chơi cầu trượt

MỹBất chấp được người nhà cổ vũ, động viên, chàng trai trẻ vẫn kiên quyết không chịu buông tay để thả người xuống cầu trượt bằng phao.

Belinda Jones, một du khách đến từ thành phố Lafayette, bang Louisiana đang đi nghỉ cùng gia đình đến thành phố Hot Springs, nơi nổi tiếng với các suối nước nóng hút khách ở bang Arkansas. Tại đây, Jaylen Murph, bạn trai của em họ cô đã tham gia vào một trò chơi cầu trượt tại một trung tâm giải trí tại sân golf mini.

Nam du khách 'khóc ròng' vì sợ chơi cầu trượt

 
 
Nam du khách ‘khóc ròng’ vì sợ chơi cầu trượt

Video: Caters

Trò chơi này bao gồm một đường trượt bằng phao dài 10 m. Người chơi sẽ phải nắm vào ròng rọc phía trên để kéo lên đến đỉnh. Sau đó, bạn sẽ thả tay ra để rơi xuống phao và trượt xuống dưới.

Nhưng ngay khi được đưa lên cao, Murph bắt đầu hối hận về quyết định của mình. Anh chàng liên tục hét lên “cho tôi xuống” và kiên quyết không buông tay để rơi xuống phía dưới, bất chấp được mọi người cổ vũ.

Video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn này được Belinda Jones đăng tải lên mạng và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Phần lớn mọi người đều để lại bình luận hài hước về sự cố mà Murph phải đối mặt. “Thật sự giải trí, tôi đã cười suốt khi xem video này. “Cám ơn” là một trong những bình luận được nhiều người thả “like” nhiều nhất.

Anh Minh (Theo Fox News)

Phuket thắt chặt quy trình sàng lọc du khách

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Doanh nghiệp Trung Quốc mua đất khắp thế giới

Vingroup ra mắt shop kinh doanh tại siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí Phú Quốc