in

Động thái gây chú ý của quản lý Phi Nhung sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường

Diễm Phạm chia sẻ lại tiết mục biểu diễn của Hồ Văn Cường kèm lời nhắn nhủ.

Chiều ngày 20/06, Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung gây chú ý khi chia sẻ clip Hồ Văn Cường biểu diễn cùng Tuyết Nhung, Thiên Ngân kèm dòng nhắn nhủ: “Xem lại liveshow kỉ niệm 50 năm ca hát của mẹ Giao Linh.

Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung, Phạm Thiêng Ngân (đều là con nuôi của Phi Nhung – pv) đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà.

Động thái gây chú ý của quản lý Phi Nhung sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Luôn giữ mãi tình cảm này nhé các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống”. Động thái trên cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Trước đó phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường liên tục vướng vào những lùm xùm liên quan đến các ứng xử và chuyện tiền bạc.

Trong khi giọng ca 10X để lộ những tin nhắn nói xấu mẹ nuôi và từng bị Phi Nhung chê lười biếng, không biết chào hỏi người lớn và có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao thì giọng ca 7x cũng nhận không ít chê trách khi thường xuyên để Hồ Văn Cường đối mặt với dư luận.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, việc Phi Nhung thừa nhận tiền thưởng tại “Vietnam Idol Kids 2016” và cát-xê của con trai nuôi sau 5 năm đi hát đều do quản lý giữ gây luồng tranh cãi trái chiều.

Giữa ồn ào, Diễm Phạm cũng đã lên tiếng cho biết chị và Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường lên TP.HCM để nuôi ăn học chứ không chỉ cho đi hát. Và số tiền dành cho Hồ Văn Cường đi học mỗi năm ở trường quốc tế là khá đắt đỏ dù được giảm.

Những người trong cuộc cũng khẳng định bố mẹ ruột đều biết về số tiền mà giọng ca nhí đình đám một thời tích lũy được khi đi hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc không chia sẻ con số cụ thể vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền”.

Động thái gây chú ý của quản lý Phi Nhung sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gelato – đặc sản mát lạnh của đất nước hình chiếc ủng

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai