in

Đời sống tình ái của Irina Shayk

Siêu mẫu Nga Irina Shayk từng có mối quan hệ lâu dài với nhiều ngôi sao như Bradley Cooper, cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo…

Theo People, Irina Shayk và Kanye West (phải) bắt đầu hẹn hò vài tuần gần đây sau khi nam rapper chia tay vợ Kim Kardashian. Hai người quen qua một show thời trang nhiều năm trước. Shayk từng đóng MV Power (2010) của West và làm

Theo People, Irina Shayk và Kanye West (phải) bắt đầu hẹn hò vài tuần gần đây sau khi nam rapper chia tay vợ Kim Kardashian. Hai người quen qua một show thời trang nhiều năm trước. Shayk từng đóng MV “Power” (2010) và làm mẫu cho thương hiệu giày Yeezy của West. Trong quá khứ, rapper từng bày tỏ lòng mến mộ với Shayk khi nhắc tên cô trong một bài hát.

MV Power - Kanye West

 
 
MV Power – Kanye West

MV “Power”. Video: Kanye West Youtube.

Theo US Weekly, Irina Shayk hẹn hò Vito Schnabel, chủ một phòng triển lãm tranh tại Thụy Sỹ hồi tháng 3/2020.

Theo US Weekly, trước West, Irina Shayk hẹn hò Vito Schnabel hồi tháng 3/2020. Anh là chủ phòng tranh tại Thụy Sỹ. Hai người đi chơi tại New York trong vài tuần nhưng mối quan hệ không tiến triển. Shayk phải ở Mỹ để nuôi con trong khi Schnabel chủ yếu làm việc tại châu Âu.

Irina Shayk hẹn hò tài tử Bradley Cooper năm 2015. Lúc đó, nam diễn viên mới chia tay người mẫu Suki Waterhouse. Hai người công khai tình cảm tại sự kiện LOréal Red Obsession thuộc tuần lễ thời trang mùa xuân Paris 2016. Vài tháng sau, Shayk báo tin đang mang thai. Cô sinh con gái đầu lòng Lea de Seine Shayk Cooper tháng 3/2017 và cả ba chuyển tới định cư ở California để Cooper tập trung đóng phim.Trong suốt thời gian hẹn hò, cặp sao kín tiếng về mối quan hệ và không kết hôn.  Giữa năm 2019, hai người quyết định chia tay và cùng nuôi con. Shayk chuyển tới New York cùng Lea. Cooper ở lại California và thường xuyên tới thăm con. Một nguồn tin thân cận cho biết tình cảm của họ rạn nứt khi Cooper quá tập trung cho dự án phim A Star is Born cùng Lady Gaga. Sau khi hoàn thành bộ phim, tài tử người Mỹ cố gắng hàn gắn với Shayk nhưng không thành công.

Irina Shayk hẹn hò tài tử Bradley Cooper năm 2015. Lúc đó, nam diễn viên mới chia tay người mẫu Suki Waterhouse. Hai người công khai tình cảm tại sự kiện L’Oréal Red Obsession thuộc tuần lễ thời trang mùa xuân Paris 2016. Vài tháng sau, Shayk báo tin mang thai. Cô sinh con gái đầu lòng Lea de Seine Shayk Cooper tháng 3/2017 và cả ba chuyển tới định cư ở California để Cooper tập trung đóng phim.
Trong suốt thời gian hẹn hò, cặp sao kín tiếng về mối quan hệ. Giữa năm 2019, hai người quyết định chia tay và cùng nuôi con. Shayk chuyển tới New York cùng Lea, Cooper ở lại California và thường xuyên tới thăm con. Một nguồn tin thân cận cặp sao cho biết tình cảm của họ rạn nứt khi Cooper quá tập trung vào dự án phim “A Star is Born” cùng Lady Gaga. Sau khi hoàn thành bộ phim, tài tử người Mỹ cố gắng hàn gắn với Shayk nhưng không thành công.

Shayk quen Cristiano Ronaldo trong một lần cùng đóng quảng cáo cho thương hiệu thời trang Armani năm 2009. Lúc đó, siêu mẫu Nga bắt đầu thành công trong sự nghiệp sau khi lên ảnh bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue. Hai người trở thành cặp tình nhân được nhiều fan bóng đá yêu thích, thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện thể thao và thời trang lớn. Đầu năm 2015, họ bất ngờ thống báo chia tay. Một số nguồn tin cho rằng Shayk không hòa thuận với gia đình cầu thủ. Tuy nhiên, cô phủ nhận và không tiết lộ lý do tan rã.

Shayk quen Cristiano Ronaldo trong một lần cùng đóng quảng cáo cho thương hiệu thời trang Armani năm 2009. Lúc đó, siêu mẫu Nga bắt đầu thành công trong sự nghiệp sau khi lên ảnh bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue. Hai người trở thành cặp tình nhân được nhiều fan bóng đá yêu thích, thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện thể thao và thời trang lớn.
Đầu năm 2015, họ bất ngờ thông báo chia tay. Một số nguồn tin cho rằng Shayk không hòa thuận với gia đình cầu thủ. Tuy nhiên, cô phủ nhận và không tiết lộ lý do tan rã.

Phương Mai (Ảnh: Shutterstock)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ